NỘI DUNG

I. Tại sao xảy ra trường hợp Sữa Hoàng Gia Úc bị vón cục, có phải sữa đã hư hỏng?

II. Sữa hoàng gia Úc Royal Ausnz được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn?

I. Tại sao xảy ra trường hợp Sữa Hoàng Gia Úc bị vón cục, có phải sữa đã hư hỏng?

Tại sao xảy ra trường hợp Sữa Hoàng Gia Úc bị vón cục, có phải sữa đã hư hỏng?

Bạn biết đấy, trong quá trình sản xuất sữa, để cho ra một lon sữa hộp hoàn chỉnh, bên cạnh nguồn sữa tươi thôi thì chưa đủ vì khi sản xuất sữa bột, đặc biệt là sữa công thức, các nhà sản xuất không chỉ cô đặc sữa bò tươi. Để có được loại sữa phù hợp với nhu cầu về dinh dưỡng của từng đối tượng sử dụng, các nhà sản xuất sẽ thêm nhiều thành phần như các loại vitamin, khoáng chất, các chất giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của hệ xương, cơ, thần kinh… và một số thành phần nhỏ khoáng chất được bổ sung vào sữa. Giải thích cho hiện tượng này, các chuyên gia của thương hiệu Sữa Hoàng Gia Úc Royal Ausnz cho biết: Đây là điều hoàn toàn bình thường khi sử dụng Sửa Hoàng Gia Úc

Giải thích cho hiện tượng này, các chuyên gia phía thương hiệu Sữa Hoàng Gia Úc Royal Ausnz cho biết: Đây là điều hoàn toàn bình thường khi sử dụng Sửa Hoàng Gia Úc, vì: Hiện tượng này là do sự tích điện tự nhiên của sản phẩm, khiến cho các hạt sữa kết dính với nhau, tạo ra hiện tượng vón cục, tuy nhiên nó là cục mềm, chỉ cần tán vào hạt sữa sẽ rời ra và tơi mịn. Do vậy, hiện tượng này xảy ra không phải do sữa hư hỏng hay gặp vấn đề gì, cũng không làm ảnh hưởng đến chất lượng sữa theo tiêu chuẩn.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều người thắc mắc, đã dùng rất nhiều sản phẩm sữa trước đó, nhưng không hề gặp phải tình trạng sữa vón cục như này. Lý giải cho điều trên, nhà sản xuất cho biết thêm, những sản phẩm khác không có hiện tượng này là do nhà sản xuất đã cho thêm 1 số chất, giúp cho sữa không bị vón cục, sau khi pha trông thẩm mỹ hơn nhưng điều này có thể mang lại một số ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe.

Sữa hoàng gia Úc bị vón cục bảo quản thế nào

Để tránh hiện tượng vón cục, hãy bảo quản Sữa ở nhiệt độ thích hợp. Đối với sữa đã mở, chỉ nên dùng trong thời gian quy định, tránh sử dụng trong nhiều tháng. Bên cạnh đó, nếu xảy ra hiện tượng này khi đang pha sữa, người pha nên lấy thìa tán tan cục sữa trước khi pha, giúp cho việc pha sữa cũng như tan sữa được nhanh hơn.

Trước khi thắc mắc rằng sữa có bị hư hỏng hay không, hãy chắc chắn rằng, bạn đã mua Sữa Hoàng Gia còn hạn sử dụng, hàng chính hãng.

II. Sữa hoàng gia Úc Royal Ausnz được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn?

Sữa hoàng gia Royal Ausnz là thương hiệu sữa thuộc công ty GOTOP - Công ty sản xuất sữa bột có bề dày truyền thống 160 năm tại Úc. Royal Ausnz đã đạt đến hơn 60 giải thưởng trong các cuộc thi bình chọn về chất lượng Sữa tại Úc và trên thế giới. Trong đó, 3 năm liền đạt giải bạc (2014 – 2016), 3 năm liên tiếp đạt giải vàng (2017 – 2019) trong các cuộc thi về sữa của Hiệp hội công nghiệp sữa Úc DIAA.

Sữa Hoàng Gia là "Sữa công thức tươi" nguyên liệu từ sữa tươi tự nhiên của giống bò thuần chủng Úc. Quy trình sản xuất đáp ứng tiêu chuẩn 20-12. Nghĩa là sữa bò sau khi được vắt tại trang trại sẽ được vận chuyển đến nhà máy trong vòng 20 phút và trong vòng 12 giờ mọi công đoạn sản xuất sẽ được hoàn tất.

Chúng tôi ứng dụng công nghệ trộn ướt hiện đại bậc nhất WET- BLENDED, các thành phần dinh dưỡng sẽ được phun trực tiếp và trộn đều cùng sữa tươi, sau đó được chuyển đi sấy lạnh (sấy thăng hoa) chỉ sấy 1 lần duy nhất nên các chất dinh dưỡng được giữ gần như nguyên vẹn. Sữa Hoàng Gia không sản xuất sữa theo quy trình như vậy, tất cả các sản phẩm của Royal Ausnz đều đảm bảo tiêu chuẩn 4 không: Không biến đổi gen – Không chất tạo hương vị – Không chất tạo màu – Không chất bảo quả.

Với sự vượt trội về công nghệ cũng như chất lượng sản phẩm, Sữa Hoàng Gia Royal AUSNZ đã được bán rộng rãi tại hơn 10 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam và các thị trường “khó tính” khác như Mỹ và thị trường Châu Âu.

>> Xem chi tiết thông tin các sản phẩm TẠI ĐÂY