Sữa Hoàng Gia Australia Royal AUSNZ là thương hiệu sữa thuộc công ty GOTOP - Công ty sản xuất sữa bột có bề dày truyền thống 160 năm, với 100% sở hữu bởi người Úc và là thành viên của hiệp hội công nghiệp sữa Australia. Hiện nay, ngoài mạng lưới phân phối và bán hàng trên toàn nước Úc, GOTOP và đặc biệt là Sữa Hoàng Gia Royal AUSNZ đã được bán rộng rãi tại hơn 10 quốc gia trên thế giới trong đó có Mỹ và thị trường Châu Âu.

Sữa hoàng gia úc Royal AUSNZ

Sữa hoàng gia Royal AUSNZ – Dòng sữa số 1 từ nước Úc

Tất cả các sản phẩm của Sữa Hoàng Gia Royal AUSNZ đều đảm bảo nguyên tắc 20 – 12. Nghĩa là sữa bò sau khi được vắt tại trang trại sẽ được vận chuyển đến nhà máy trong vòng 20 phút và trong vòng 12 giờ mọi công đoạn sản xuất sẽ được hoàn tất để cho ra đời một lon sữa sạch nhất, chất lượng nhất và an toàn nhất. Xứng đáng với ngôi vị thương hiệu sữa cao cấp đang có mặt trên thị trường, đặc biệt là về chất lượng, độ nguyên chất cũng như hương vị.

Các sản phẩm của Royal AUSNZ luôn đảm bảo tiêu chuẩn 4 không: Không chất bảo quản, không chất tạo màu, không hương vị tổng hợp và không nguyên liệu biến đổi gen.

Sữa Hoàng Gia Royal AUSNZ đã đạt đến hơn 100 giải thưởng DIAA trong các cuộc thi bình chọn về chất lượng Sữa tại Úc - Lập kỷ lục mới về doanh nghiệp sữa ĐẠT NHIỀU GIẢI THƯỞNG CAO QUÝ NHẤT từ Hiệp hội Công nghiệp sữa Úc DIAA - Hiệp hội kiểm định và chứng nhận chất lượng sữa uy tín nhất tại đất nước chuột túi

Số lượng giải thưởng thay cho lời khẳng định “chắc nịch” về chất lượng sữa mà thương hiệu Sữa hoàng gia Royal Ausnz mang đến cho người tiêu dùng là vô cùng tuyệt vời – Xứng đáng vị trí “ngôi vương” trong ngành sữa tại Úc. Người tiêu dùng không những an tâm mà còn khoác lên mình tâm trạng tự hào khi lựa chọn Sữa hoàng gia Royal Ausnz để bổ sung dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.

Không chỉ dừng lại ở đó, Sữa Hoàng Gia Royal AUSNZ còn mua gói bảo hiểm với giá trị lên đến 20 triệu đô từ tập đoàn bảo hiểm toàn cầu Liberty nhằm cam kết chịu mọi trách nhiệm đối với khách hàng nếu có vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm. Điều này một lần nữa khẳng định về chất lượng, độ an toàn và đáng tin cậy của các sản phẩm của Royal AUSNZ với sức khỏe cộng đồng.

Sữa hoàng gia Royal AUSNZ và những con số ấn tượng

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT HIỆN ĐẠI NHẤT THẾ GIỚI

Dòng sản phẩm Sữa Hoàng Gia Royal AUSNZ được sản xuất từ nguồn nguyên liệu chất lượng tốt nhất của Úc, với nguồn sữa tươi được lấy từ những chú bò được nuôi trong điều kiện tiêu chuẩn, tại những đồng cỏ xanh ngát, những vùng đất màu mỡ bên cạnh dòng sông Murray thuộc vùng tây bắc Victoria – Australia.

Dòng sản phẩm Sữa Hoàng Gia Royal AUSNZ được nghiên cứu và sản xuất dựa trên vòng dinh dưỡng khép kín - Nutrition Ring, được xây dựng và nghiên cứu giúp cung cấp lượng dinh dưỡng tiêu chuẩn và đầy đủ cho toàn cơ thể nhằm hỗ trợ toàn diện cho sự phát triển xương, thị lực, não bộ và hệ miễn dịch của từng nhóm đối tượng tại các thời kỳ khác nhau.

Bên cạnh đó, Royal AUSNZ được sản xuất bằng công nghệ trộn ướt (Wet Blened) và công nghệ sấy thăng hoa (sấy lạnh). Với công nghệ này, các vi chất bổ sung được trộn đều cùng sữa tươi và sau đó được chuyển qua quy trình sấy thăng hoa, đảm bảo các chất dinh dưỡng trong sữa được nguyên vẹn, tất cả các thành phần được phối trộn hoàn hảo để mỗi muỗng sữa thành phẩm đều đồng nhất về chất lượng dinh dưỡng.

Sữa Hoàng Gia Royal AUSNZ có các sản phẩm dành cho mọi đối tượng và lứa tuổi. 

Công ty Cổ phần AZCARE Việt Nam

Địa chỉ: Số 36 - lô 2A Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Website: http://suahoanggia.vn/

Hotline: 085.899.5789