LÝ GIẢI NGUYÊN DO SỮA HOÀNG GIA CÓ HAI LOẠI MUỖNG

Muỗng đong sữa bột là một dụng cụ không thể thiếu để giúp việc pha sữa được dễ dàng hơn và chính xác hơn. Do sở hữu công dụng quan trọng nên có thể nói hình thức và chất lượng muỗng sữa đã trở thành một tiêu chuẩn không thể thiếu để đánh giá chất lượng cũng như uy tín của một dòng sản phẩm sữa.

Muỗng sữa Hoàng Gia

Biết được tầm quan trọng đó, Royal Ausnz đã đặc biệt chú ý đến dụng cụ nhỏ xinh này. Theo đó muỗng của Sữa Hoàng Gia được thiết kế nhỏ gọn nên dễ dàng trong việc múc sữa bột để pha, với màu chủ đạo là màu trắng, có lỗ nhỏ dưới mỗi muỗng đong sữa. Đặc biệt, muỗng sữa còn được làm bằng nhựa mềm chắc chắn nên kể cả khi dùng hết sữa người dùng vẫn có thể tận dụng muỗng sữa để dùng trong các lọ gia vị trong gia đình.

Theo các chuyên gia của Sữa Hoàng Gia Úc thì lỗ nhỏ dưới muỗng sữa cũng không phải là do hỏng hóc đâu nhé! Thực tế thì chiếc lỗ nhỏ ở phía dưới muỗng đong sữa được thiết kế để giúp không khí thoát ra ngoài, giúp lấy được lượng sữa bột được lấy vừa đủ với lượng sữa bột được hãng sữa quy định. Đồng thời, không cho sữa đọng lại khi bạn đổ vào bình hay cốc nhờ vào sự cân bằng áp lực bên trong và bên ngoài chiếc thìa sữa bột, việc đổ sữa bột sẽ dễ dàng hơn.

Sữa Hoàng Gia Úc có kết cấu rất mịn để dễ dàng hòa tan trong nước. Do đó nếu khi bạn lấy sữa nhanh bằng muỗng bình thường thì sẽ có rất nhiều lỗ do không khí trộn lẫn bên trong. Vậy nên lượng sữa bạn lấy thường sẽ chưa đủ. Với kết cấu mịn, khi sử dụng muỗng đong có lỗ sẽ giúp sữa khó bị đổ ra ngoài vì khi bạn gạt muỗng thì lượng sữa bên trong đã tạo thành một khối chắc chắn. Đồng thời, áp suất không khí sẽ tiếp xúc với lượng sữa bên dưới lỗ nhỏ ngăn được lượng sữa không bị đọng lại dưới muỗng giúp trẻ uống sữa theo đúng tỷ lệ được pha.

>>> Với nhiều ưu điểm như vậy nên muỗng Sữa Hoàng Gia thường được phần đông khách hàng đánh giá cao về độ tiện lợi và hiệu quả hơn hẳn nhiều hãng sữa khác. 

Tuy nhiên, thời gian gần đây có một số khách hàng phản ánh rằng khi khi mua Sữa Hoàng Gia họ lại nhận lại là muỗng màu vàng thay vì màu trắng, khiến họ lo lắng về chất lượng loại muỗng này.

Giải đáp cho thắc mắc này chúng tôi xin thông tin tới các bạn rằng:

Sở dĩ có sự thay đổi màu sắc này là do tại nhà máy sản xuất Sữa Hoàng Gia Australia Royal AUSNZ có hai dây chuyền sản xuất tự động chuyên biệt, và hai muỗng nhựa này được thiết kế để phù hợp với từng dây chuyền tự động đó.

Tuy khác nhau về kích thước cảm quan, nhưng cả hai loại muỗng đều được tính toán kỹ càng, đảm bảo lượng sữa bột đong trong mỗi muỗng gạt ngang là như nhau và theo đúng lượng sữa đã công bố trong mục thông tin hướng dẫn sử dụng. Đồng thời chất liệu của từng muỗng cũng được giữ nguyên vẹn, không ảnh hưởng đến chất lượng sữa trong hộp. 

Tuy nhiên, các bạn cũng nên lưu ý là khi pha sữa xong phải để ngay muỗng vào trong hộp sữa và đậy kín nắp, tuyệt đối không để muỗng ở môi trường bên ngoài. Muỗng bẩn, muỗng bị ướt... có thể khiến vi khuẩn bám trên muỗng từ đó thâm nhập vào bột sữa khiến sữa bị ẩm, mốc, ảnh hưởng đến chất lượng hộp sữa.

Tuy màu sắc khác nhau nhưng chất lượng của hai loại muông này không có sự khác biệt

Tuy màu sắc khác nhau nhưng chất lượng của hai loại muỗng này không có sự khác biệt.

AUSTRALIA ROYAL AUSNZ – THƯƠNG HIỆU CÓ CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT SỮA HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT THẾ GIỚI

Sữa hoàng gia Royal Ausnz là thương hiệu sữa thuộc công ty GOTOP - Công ty sản xuất sữa bột có bề dày truyền thống 160 năm tại Úc. Royal Ausnz đã đạt đến hơn 40 giải thưởng trong các cuộc thi bình chọn về chất lượng Sữa tại Úc và trên thế giới. Trong đó, 3 năm liền đạt giải bạc (2014 – 2016), 3 năm liên tiếp đạt giải vàng (2017 – 2019) trong các cuộc thi về sữa của Hiệp hội công nghiệp sữa Úc DIAA.

Tất cả các sản phẩm của Sữa Hoàng Gia Royal AUSNZ đều đảm bảo nguyên tắc 20 – 12. Nghĩa là sữa bò sau khi được vắt tại trang trại sẽ được vận chuyển đến nhà máy trong vòng 20 phút và trong vòng 12 giờ mọi công đoạn sản xuất sẽ được hoàn tất để cho ra đời một lon sữa sạch nhất, chất lượng nhất và an toàn nhất, đảm bảo tiêu chuẩn 4 không: Không chất bảo quản, không chất tạo màu, không hương vị tổng hợp và không nguyên liệu biến đổi gen.

Sữa Hoàng Gia Úc và tiêu chuẩn 20 phút 12 giờ

Các sản phẩm của sữa hoàng gia Úc được sản xuất bởi công nghệ trộn ướt (Wet Blend) và Sấy thăng hoa (sấy lạnh) – Công nghệ sản xuất sữa hiện đại nhất hiện nay. Với công nghệ này, các vi chất bổ sung được trộn đều cùng sữa tươi và sau đó được chuyển qua quy trình sấy thăng hoa (sấy lạnh), đảm bảo các chất dinh dưỡng trong sữa được nguyên vẹn, tất cả các thành phần được phối trộn hoàn hảo để mỗi muỗng sữa thành phẩm đều đồng nhất về chất lượng dinh dưỡng.

Công nghệ sản xuất sữa của Royal AUSNZ

Hơn nữa, Sữa Hoàng Gia Royal AUSNZ còn mua gói bảo hiểm với giá trị lên đến 20 triệu đô từ tập đoàn bảo hiểm toàn cầu Liberty nhằm cam kết chịu mọi trách nhiệm đối với khách hàng nếu có vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm. Điều này một lần nữa khẳng định về chất lượng, độ an toàn và đáng tin cậy của các sản phẩm của Royal AUSNZ với sức khỏe cộng đồng.

Với sự vượt trội về công nghệ cũng như chất lượng sản phẩm, Sữa Hoàng Gia Royal AUSNZ đã được bán rộng rãi tại hơn 10 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam và các thị trường “khó tính” khác như Mỹ và thị trường Châu Âu.

>>> Xem thêm chi tiết về các sản phẩm Sữa Hoàng Gia Úc TẠI ĐÂY