I. Vị nhạt của Sữa Hoàng Gia: Hương vị thanh mát tự nhiên, an toàn với sức khỏe

Vị nhạt của Sữa Hoàng Gia có liên quan nhiều đến nguồn nguyên liệu của sữa, cũng chính là phương châm của Royal Ausnz là tạo ra những sản phẩm sữa với chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người. Và chúng ta đều biết, đường không thực sự tốt cho sức khỏe.

100% Sữa Hoàng Gia còn được sản xuất trực tiếp tại Australia với nguồn nguyên liệu có chất lượng tốt nhất quốc gia này – nơi được công nhận là sở hữu nguồn nguyên liệu “vàng” cho ra đời những dòng sữa công thức tốt nhất thế giới.

Với những lợi thế về tự nhiên và môi trường trong lành hơn các quốc gia khác trên thế giới, Australia hiện là một trong các quốc gia sở hữu diện tích đồng cỏ và nguồn nước trong sạch nhất thế giới. Tại trang trại chăn nuôi bò sữa của Royal Ausnz, những chú bò thuần Úc được chăn thả tự nhiên, chăm sóc trong điều kiện đạt chuẩn với nguồn thức ăn hoàn toàn tự nhiên thay đổi theo từng mùa tại đất nước kangaroo và tất cả những chú bò hoàng gia đều được huấn luyện để biết vắt sữa đúng giờ.

Trong suốt quy trình sản xuất Sữa Hoàng Gia, Tiêu chuẩn 4 không – tiêu chuẩn về chất lượng chỉ có ở Royal Ausnz luôn được đảm bảo. Đó là:

Vị nhạt của Sữa Hoàng Gia

Không biến đổi gen (GMO)

Thực phẩm biến đổi gen (Genetically Modified Organism, gọi tắt là GMO) được dùng để chỉ các loại thực phẩm có thành phần từ cây trồng, động vật được biến đổi gen. Nhiều kết quả nghiên cứu thực tế cho thấy rằng, thực phẩm biến đổi gen có thể gây ra một số nguy hiểm đối với sức khỏe người sử dụng. Trong số đó, phổ biến nhất là các chứng bệnh như: dị ứng thực phẩm, rối loạn sinh sản, các vấn đề về đường tiêu hóa, thần kinh, tự kỉ... Đặc biệt, GMO rất có hại đối với phụ nữ mang thai, trẻ nhỏ và người già.

Các sản phẩm của Royal Ausnz đảm bảo không chứa các chất biến đổi gen, điều này đã được kiểm duyệt nghiêm ngặt từ Hiệp hội công nghiệp ngành sữa Úc.

Không chất bảo quản

Chất bảo quản là chất phổ biến được sử dụng trong sản xuất thực phẩm để bảo quản thức ăn được lâu hơn. Nhưng việc ăn quá nhiều thực phẩm chứa chất bảo quản sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người đặc biệt là sức khỏe của trẻ em. Điển hình là sẽ gây ra một số bệnh như: Hen, suyễn, béo phì, mất cân bằng tăng trưởng,…. Vì vậy, Royal Ausnz luôn nói không với loại “ Chất bảo quản này”.

Không chất tạo hương vị

Hương vị nhân tạo do các nhà sản xuất  tạo ra có trong các sản phẩm thức uống. Con người sẽ bị đánh lừa bởi những chất tạo hương vị tổng hợp đến nỗi không thể phân biệt đâu là mùi vị tự nhiên đâu là mùi vị do hóa chất tạo nên. Những chất hóa học này ở trong cơ thể con người lâu dần cũng sẽ gây ra những nguy cơ về bệnh ung thư.

Chính vì thế, người tiêu dùng cũng nên ưu tiên những sản phẩm có mùi vị tự nhiên mà không có chất tạo hương vị. Tất cả các sản phẩm của Royal Ausnz – không phân biệt đối tượng sử dụng – đều có vị nhạt nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, đặc biệt là với trẻ nhỏ.

Không chất tạo màu

Tương tự như chất tạo hương vị, các chất tạo màu cũng sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng nếu con người sử dụng lâu dài. Các loại chất tạo màu hóa học sẽ rất hại, có thể gây ngộ độc cấp tính, tích luỹ lâu dài có thể dẫn đến ung thư. Điều này đã được Royal Ausnz hết sức chú trọng và hoàn toàn không đưa vào danh mục thành phần của hãng.

Như vậy, vị nhạt, thanh mát của Sữa Hoàng Gia chính là một yếu tố thuộc tiêu chuẩn chất lượng mà Royal Ausnz đặt ra nhằm mang đến những lợi ích tốt nhất cho người sử dụng. Nhưng cũng chính vì vậy mà dòng sữa này dễ uống hơn, không gây ngấy cho người sử dụng, phù hợp với đối tượng người bị tiểu đường, đặc biệt là rất phù hợp với trẻ nhỏ khi ngừng bú mẹ để bắt đầu uống sữa công thức.

Cũng chính vì luôn đảm bảo những tiêu chuẩn như vậy mà Sữa Hoàng Gia đã “chinh phục” được thị trường nước Úc và vươn ra toàn thế giới.

II. Tiêu chuẩn về thời gian và công nghệ sản xuất Sữa Hoàng Gia

Không chỉ luôn đảm bảo Tiêu chuẩn 4 không, Royal Ausnz còn có những tiêu chuẩn khác để trở nên thực sự khác biệt và trở thành thương hiệu sữa cao cấp hàng đầu nước Úc.

Không chỉ được sản xuất tại Australia với nguồn nguyên liệu có chất lượng tốt nhất quốc gia này, tất cả các sản phẩm của Royal Ausnz còn được sản xuất bằng công nghệ trộn ướt Wet Blendcông nghệ sấy thăng hoa (sấy lạnh) – những công nghệ sản xuất sữa hiện đại bậc nhất thế giới.

công nghệ trộn ướt Wet Blend và công nghệ sấy thăng hoa

Với công nghệ này, các vi chất bổ sung được trộn đều cùng sữa tươi và sau đó được chuyển qua quy trình sấy lạnh, đảm bảo các chất dinh dưỡng trong sữa được giữ nguyên vẹn, tất cả các thành phần được phối trộn hoàn hảo để mỗi muỗng sữa thành phẩm đều đồng nhất về chất lượng dinh dưỡng.

Không những thế, tất cả các sản phẩm của Sữa Hoàng Gia đều gắn liền với con số 20 – 12: một trong những nguyên tắc khẳng định sự khác biệt đến từ thương hiệu sữa hàng đầu Australia. Sữa bò sau khi được vắt tại trang trại sẽ được vận chuyển đến nhà máy chỉ trong vòng 20 phút và trong vòng 12 giờ mọi công đoạn sản xuất sẽ được hoàn tất để cho ra đời một lon sữa thành phẩm sạch nhất, chất lượng nhất và an toàn nhất.

Sữa Hoàng Gia Royal Ausnz thuộc Công ty GOTOP với bề dày 160 năm, được sở hữu 100% bởi người Úc và là thành viên của Hiệp hội Công nghiệp sữa Úc DIAA. Royal Ausnz với bề dày kinh nghiệm và uy tín, cùng với đó là tính truyền thống khó có thương hiệu nào trên thế giới có thể sánh kịp, đã đạt hơn 60 giải thưởng trong các cuộc thi bình chọn về chất lượng sữa tại Úc.

Sữa Hoàng Gia đã dành hơn 60 giải thưởng

Không chỉ dừng lại ở đó, GOTOP đã mua gói bảo hiểm trị giá lên đến 20 triệu đô từ tập đoàn bảo hiểm toàn cầu Liberty để đảm bảo chịu trách nhiệm cho tất cả khách hàng nếu gặp sự cố về chất lượng sản phẩm trong quá trình sử dụng. Điều này một lần nữa khẳng định về chất lượng, độ an toàn và đáng tin cậy của các sản phẩm cao cấp của Royal Ausnz đối với sức khỏe cộng đồng.