Sữa lạc đà Hoàng Gia Úc ROYAL AUSNZ Camel Grow Up Milk Powder – Sữa tăng chiều cao vượt trội cho bé từ 3-14 tuổi (900g)

Sữa lạc đà Hoàng Gia Úc ROYAL AUSNZ Camel Grow Up Milk Powder – Sữa tăng chiều cao vượt trội cho bé từ 3-14 tuổi (900g)

Nhà sản xuất: Royal Ausnz
Quy cách sản phẩm: 900g
Đối tượng: 3 - 14 tuổi
1.180.000đ  
- +
     Đặt hàng     Thêm vào giỏ hàng
Thông tin chi tiết

Nội dung

Công dụng

Thành phần

Ưu điểm nổi bật

Sữa hoàng gia Úc Camel Grow Up Milk Powder for Children – Sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu 160 năm lịch sử

Một số câu hỏi thường gặp

Đối tượng sử dụng

Hướng dẫn sử dụng

 

VUI TẾT THIẾU NHI: TẶNG QUÀ HẾT Ý

Hot hot hot! Mừng tết thiếu nhi, Sữa Hoàng Gia Úc Royal Ausnz tặng riêng các bé chương trình MUA 2 TẶNG 1. Cụ thể:

  • MUA 2 lon sữa tăng chiều cao Camel GrowUp
  • TẶNG 1 vali nghề cực xịn sò cho bé

Chương trình áp dụng từ 25/5/2024 đến khi hết quà.

VUI TẾT THIẾU NHI: TẶNG QUÀ HẾT Ý

CÔNG DỤNG

- Cung cấp hàm lượng lớn canxi giúp bé phát triển chiều cao vượt trội.

- Cung cấp Protein và Vitamin chất lượng cao giúp bé ăn ngon, ngủ ngon. Từ đó, kích thích cơ thể sản sinh hóc-môn tăng trưởng chiều cao, giúp bé đạt được chiều cao tối đa khi trưởng thành.

- Tăng cường nhu động ruột nhờ cung cấp chất xơ, giúp bé tiêu hoá và hấp thu nhanh.

- Bổ sung tổ hợp DHA+ARA+Lutein giúp phát triển thị lực, phát triển trí não và sức khỏe nhận thức.

- Bổ sung thêm lactoferrin giúp tăng cường sức đề kháng, bảo vệ bé khỏi các tác nhân gây bệnh, làm tiền đề cho bé phát triển khỏe mạnh.

Sữa hoàng gia Úc Camel Grow Up Milk Powder for Children – Công thức được thiết kế riêng để hỗ trợ sự phát triển chiều cao trong giai đoạn vàng của trẻ.

THÀNH PHẦN

Sữa bột (sữa tách béo, sữa nguyên kem, Lactose), bột whey protein, sữa lạc đà, Lysine, Arginine, Axit Arachidonic (ARA), Axit Docosahexaenoic (DHA), Fructooligosaccharide (FOS), Canxi Carbonate, Ferrous Sulphate, Magnesium Chloride, Zinc ,Sulphate, Potassium lodide, Potassium Chloride, L-ascorbic Acid, Vitamin A Acetate, Cholecalciferol, Thiamine Hydrochloride, Riboflavin, Niacinamide, Pyridoxine Hydrochloride, Axit Folic, Canxi Pantothenate, Cyanocobalamin, Phytonadione, Phytylmenoquinone, Phosphatidylserine (PS), L-carnitine, Lactoferrin, Choline Chloride, Nucleotides, Casein Phosphopeptide, Bonepep, Taurine, Lutein, Protein cơ bản từ sữa non (bổ sung: 50mg /100g), Protein sữa phức hợp (VCAM™)

Sữa lạc đà Hoàng Gia Úc ROYAL AUSNZ Camel Grow Up Milk Powder – Sữa tăng chiều cao vượt trội cho bé từ 3-14 tuổi (900g)

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

Bổ sung hàm lượng lớn canxi cho trẻ phát triển chiều cao vượt trội

Sữa tăng chiều cao Camel Grow Up được bổ sung hàm lượng canxi rất cao, với 1118mg calcium/ 100g sữa bột. Vì đây là thành phần quan trọng giúp trẻ sở hữu được chiều cao tối đa trong tương lai.

Về mặt cấu tạo, xương được tạo thành chủ yếu từ các khoáng chất, đa phần là Canxi, chiếm 70% trọng lượng xương khô. Khi được bổ sung đầy đủ Canxi cơ thể sẽ tránh được tình trạng mất xương, loãng xương, giúp trẻ ăn ngon và ngủ sâu giấc, kích thích tăng tiết hormone tăng trưởng, thúc đẩy quá trình phát triển chiều cao tối ưu.

Bên cạnh đó, Canxi còn có vai trò quan trọng trong việc dẫn truyền thần kinh, giúp cho hoạt động truyền dẫn không bị ức chế, công năng hưng phấn và công năng ức chế của hệ thần kinh được duy trì ổn định. Như vậy, tâm trạng của con người luôn thoải mái, điều này rất tốt cho việc phát triển chiều cao.

Ngoài ra, Canxi còn được xem như là một “viên sĩ quan chỉ huy” quá trình phản ứng miễn dịch. Nó giữ vai trò sứ giả thông tin thứ hai, giúp phát hiện sớm những tác nhân gây bệnh xâm nhập vào cơ thể. Đồng thời kích hoạt năng lực di chuyển và năng lực bao vây, tiêu diệt vi khuẩn, độc tố gây bệnh của tế bào trắng, giúp nâng cao sức đề kháng. Đây là yếu tố “cần” cho quá trình phát triển chiều cao của cơ thể. Sức đề kháng tốt, cơ thể khỏe mạnh, hấp thụ đầy đủ các chất dinh dưỡng thì chiều cao mới có thể phát triển tối ưu. Chính vì thế, Canxi là một trong những dưỡng chất không thể thiếu và cần được bổ sung đầy đủ, nếu như muốn sở hữu chiều cao lý tưởng đến khi trưởng thành.

Bổ sung Hydrolysis Egg yolk powder giúp hấp thụ canxi tối ưu

Trứng gà là nguồn dinh dưỡng giàu chất chống oxy hóa và các vitamin khoáng chất như canxi, phốt pho, sắt, kẽm, kali, vitamin A, vitamin B2, vitamin B6, vitamin B12, vitamin D,… đây là những dưỡng chất tốt cho sự phát triển và khỏe mạnh của xương khớp.

Năm 2017, tiến sĩ người Mỹ Lora Lannotti, giảng viên trường đại học Washington đã tiến hành một nghiên cứu đối với nhiều trẻ em tại Ecuador, Nam Mỹ như sau:

- Một nửa số trẻ em có độ tuổi từ 6 - 9 tháng tuổi tham gia nghiên cứu ăn 1 quả trứng mỗi ngày trong suốt 6 tháng.

- Một nửa vẫn ăn uống như bình thường và không thêm trứng.

Kết quả cho thấy:

-> Nhóm trẻ em ăn thêm trứng có chỉ số chiều cao và cân nặng lớn hơn nhóm trẻ em không ăn.

-> Ăn một quả trứng mỗi ngày giúp khả năng chậm tăng trưởng giảm tới 47%.

-> Ăn trứng hằng ngày làm giảm tỷ lệ nhẹ cân, suy dinh dưỡng tới 74%.

Hiểu được tác dụng của việc bổ sung trứng đối với sự phát triển chiều cao của trẻ, Royal Ausnz đã nghiên cứu và bổ sung thêm lòng đỏ trứng gà vào sản phẩm của mình. Đặc biệt, lòng đỏ trứng gà trong Camel Grow Up là Hydrolysis Egg yolk powder (bột lòng đỏ trứng gà thủy phân), giúp trẻ dễ tiêu hóa từ đó giúp hấp thụ canxi tốt hơn.

Sữa lạc đà Hoàng Gia Úc ROYAL AUSNZ Camel Grow Up Milk Powder – Sữa tăng chiều cao vượt trội cho bé từ 3-14 tuổi (900g)

Bổ sung Colostrum Basic Protein giúp gắn kết canxi trong xương

Tuy nhiên, chỉ có canxi cùng sự gia tăng hấp thu loại khoáng này và một số vitamin cũng như khoáng chất khác thôi là chưa đủ.

Bởi, xương không phải mô tĩnh mà là mô cần nuôi dưỡng và sửa chữa liên tục (cứ sau mỗi 3 tháng, tế bào xương lại được làm mới). Quan trọng hơn cả, nhân tố thúc đẩy sự làm mới, và phát triển của xương là nguyên bào xương (Osteoblas) chứ không phải tế bào xương (Tế bào xương đóng vai trò duy trì khối lượng xương). Do đó, để gia tăng chiều cao và sự phát triển của xương, cần tập trung vào thúc đẩy sự gia tăng nguyên bào xương.

Colostrum Basic Protein (CBP) có trong Camel Grow Up được nghiên cứu chứng minh có tác dụng chuyên biệt trong việc gắn kết canxi vào đúng vị trí trong xương thúc đẩy hình thành nguyên bào xương, nhờ đó giúp giảm tỉ lệ “mất xương”. Vì Xương có đến 30% Protein và khoáng chất (chứa 70% Calcium). Điều mà các sản phẩm sữa khác trên thị trường không có.

Nghiên cứu chỉ ra rằng bổ sung CBP giúp gia tăng mật độ nguyên bào xương lên tới trên 5%. Tỷ lệ nghe có vẻ không nhiều nhưng nếu tính về chiều cao, 5% là 1 khoảng cách rất lớn. Ví dụ: Bạn cao 170, tăng 5% thành 1m78. Bạn cao 1m75, tăng 5% thành 1m83.

CBP là một trong những thành phần đặc biệt của Camel Grow Up không chỉ bởi công dụng mà nó mang lại mà vì CBP còn rất khó chiết xuất. Trung bình người ta phải mất tới 10000g sữa nước (10kg sữa nước) để chiết xuất được 4g CBP, và không phải nhà sản xuất nào cũng có đủ cơ sở vật chất cũng như trình độ chuyên môn để sản xuất ra nó. Vì vậy mỗi 1 gam CBP đều rất quý báu.

>> Việc kết hợp Hydrolysis Egg yolk powder + Colostrum Basic Protein mang đến tác dụng hiệp đồng giúp tăng cường khả năng hấp thụ canxi, hỗ trợ quá trình phát triển chiều cao trong giai đoạn vàng của trẻ. Từ đó tạo tiền đề giúp trẻ đạt được chiều cao tối ưu trong tương lai.

Hỗ trợ trẻ ăn ngon, ngủ ngon cho để đảm bảo việc phát triển chiều cao tối ưu

- Tăng cường nhu động ruột ở trẻ nhờ bổ sung FOS (chất xơ hòa tan) và GOS (nguồn thức ăn cho lợi khuẩn) giúp bé ăn ngon, tiêu hoá tốt, hấp thu tốt. Từ đó hỗ trợ trẻ phát triển chiều cao tối ưu.

- Việc bổ sung đầy đủ protein chất lượng cao cùng các vitamin, khoáng chất trong Camel Grow Up còn giúp bé ngủ ngon, chất lượng giấc ngủ tốt. Từ đó, kích thích cơ thể sản sinh hóc-môn tăng trưởng chiều cao, giúp bé đạt được chiều cao tối đa khi trưởng thành.

Bởi yếu tố chủ chốt thúc đẩy sự tăng trưởng chiều cao của trẻ là hormone tăng trưởng GH (hormone này do tuyến yên, một tuyến nội tiết trong não, tiết ra). Hormone này được giải phóng trong suốt cả ngày nhưng đặc biệt nhiều nhất khi trẻ ngủ sâu, cơ thể tiết ra GH nhiều gấp 4 lần khi thức. Do vậy, nếu trẻ ngủ quá muộn sau 22h sẽ bỏ lỡ quãng thời gian GH tiết ra nhiều nhất và gây ảnh hưởng đến quá trình phát triển chiều cao của trẻ.

Hỗ trợ phát triển não bộ và mắt cho trẻ

Không chỉ chú trọng vào việc phát triển chiều cao, thương hiệu Royal Ausnz còn quan tâm đến quá trình phát triển não bộ và mắt cho trẻ nhỏ. Vì giai đoạn từ 3-14 tuổi cũng chính là giai đoạn bé đang học hỏi và cần sự tập trung cao. Bởi vậy việc bảo vệ mắt cũng như phát triển hoàn thiện chức năng của mắt và não bộ trong giai đoạn này cũng rất quan trọng.

Chính vì thế, Royal Ausnz đã bổ sung vào sữa hoàng gia Camel Grow Up tổ hợp thành phần DHA+ARA+Lutein giúp phát triển thị lực, phát triển trí não và sức khỏe nhận thức.

Tăng cường hệ miễn dịch cho bé nhờ thành phần lactoferrin

Một trong những ưu điểm nổi bật của sữa hoàng gia Royal Ausnz Camel Grow Up Milk Powder là có bổ sung thêm lactoferrin. Đây là thành phần quan trọng giúp tăng cường sức đề kháng, bảo vệ bé khỏi các tác nhân gây bệnh, làm tiền đề cho bé phát triển khỏe mạnh.

Việc bổ sung thêm Lactoferrin vào sản phẩm hỗ trợ phát triển chiều cao là điều mà ít nhà sản xuất sữa nào làm được như Royal Ausnz.

>> Với những ưu điểm vượt trội trên, sữa hoàng gia Úc Royal Ausnz Camel Grow Up Milk Powder chính là công thức dinh dưỡng hoàn hảo giúp bé phát triển chiều cao tối đa trong giai đoạn vàng từ 3-14 tuổi.

Đặc biệt, do được sản xuất từ sữa lạc đà, chứa hàm lượng lactose thấp, hỗ trợ tiêu hóa tốt – Đặc biệt phù hợp với trẻ bị dị ứng đạm sữa bò

Sữa lạc đà về cơ bản khác với sữa bò về nhiều mặt. Nó chứa hàm lượng protein, vitamin, khoáng chất và a xít béo không bão hòa cao hơn so với sữa bò.

Tuy nhiên, nó cũng chứa lượng cholesterol và đường sữa thấp hơn, giúp dễ tiêu hóa hơn đối với những người không dung nạp đường sữa, tức là khi uống sữa bò thì bị một số triệu chứng về rối loạn tiêu hóa. Nó thậm chí có thể giúp giảm các triệu chứng không dung nạp đường sữa.

Với ưu điểm tuyệt vời này, sử dụng Sữa Lạc Đà Hoàng Gia Úc Royal Ausnz Camel Grow Up Milk Powder sẽ đảm bảo cho trẻ khi sử dụng bụng êm, tiêu hóa tốt, hấp thu dễ dàng dinh dưỡng từ sữa.

SỮA HOÀNG GIA ÚC CAMEL GROW UP MILK POWDER FOR CHILDREN – SẢN PHẨM ĐƯỢC SẢN XUẤT BỞI THƯƠNG HIỆU 160 NĂM LỊCH SỬ

Sữa Hoàng Gia Úc Royal AUSNZ là thương hiệu sữa thuộc công ty GOTOP - Công ty có bề dày 160 năm kinh nghiệm, với 100% sở hữu bởi người Úc và là thành viên của hiệp hội công nghiệp sữa Úc DIAA. Hiện nay, ngoài mạng lưới phân phối và bán hàng trong nước, GOTOP và đặc biệt là Sữa Hoàng Gia Royal AUSNZ đã được bán rộng rãi tại hơn 10 quốc gia trên thế giới trong đó có Mỹ và thị trường Châu Âu.

Tất cả các sản phẩm của Sữa Hoàng Gia Royal AUSNZ đều đảm bảo nguyên tắc 20 – 12. Nghĩa là sữa sau khi được vắt tại trang trại sẽ được vận chuyển đến nhà máy chỉ trong vòng 20 phút và trong vòng 12 giờ mọi công đoạn sản xuất sẽ được hoàn tất để cho ra đời một lon sữa sạch nhất, chất lượng nhất và an toàn nhất. Xứng đáng với ngôi vị thương hiệu sữa cao cấp đang có mặt trên thị trường, đặc biệt là về chất lượng, độ nguyên chất cũng như hương vị.

Dòng sản phẩm Sữa Hoàng Gia Royal AUSNZ được sản xuất từ nguồn nguyên liệu chất lượng tốt nhất của Úc. Bên cạnh đó, Royal AUSNZ được sản xuất bằng công nghệ trộn ướt (WET BLENDED) và công nghệ sấy thăng hoa (sấy lạnh). Với công nghệ này, các vi chất bổ sung được trộn đều cùng sữa tươi và sau đó được chuyển qua quy trình sấy thăng hoa, đảm bảo các chất dinh dưỡng trong sữa được nguyên vẹn, tất cả các thành phần được phối trộn hoàn hảo để mỗi muỗng sữa thành phẩm đều đồng nhất về chất lượng dinh dưỡng.

Tổng quan về thương hiệu Sữa Hoàng Gia Royal AUSNZ

Các sản phẩm của Royal AUSNZ luôn đảm bảo 4 không:

- Không nguyên liệu biến đổi gen;

- Không chất bảo quản;

- Không chất tạo màu;

- Không hương vị tổng hợp.

Với chất lượng tuyệt vời từ khâu cung cấp nguyên liệu, sản xuất đến giá trị dinh dưỡng mang đến cho sức khỏe cộng đồng, trong cuộc thi về sữa do Hiệp hội công nghiệp sữa Úc DIAA tổ chức năm nay (2021), Sữa hoàng gia Royal Ausnz xuất sắc vượt qua hơn 1100 đối thủ, tiếp tục dành được những giải Vàng, Bạc – Giải thưởng cao quý nhất tại cuộc thi.

Đây cũng là thương hiệu nhận được nhiều giải thưởng từ Hiệp hội công nghiệp sữa Úc DIAA nhất - Hiệp hội kiểm định và chứng nhận chất lượng sữa uy tín nhất tại Úc, với hơn 100 giải tính đến năm 2022.

Sữa Hoàng Gia Australia Royal AUSNZ có nhiều con số ấn tượng

Sữa Hoàng Gia Royal AUSNZ và những con số ấn tượng

Không chỉ dừng lại ở đó, GOTOP đã mua gói bảo hiểm trị giá lên đến 20 triệu đô từ tập đoàn bảo hiểm toàn cầu Liberty để đảm bảo chịu trách nhiệm cho tất cả khách hàng nếu gặp sự cố về chất lượng sản phẩm trong quá trình sử dụng. Điều này một lần nữa khẳng định về chất lượng, độ an toàn và đáng tin cậy của các sản phẩm của Royal AUSNZ với sức khỏe cộng đồng.

NHẬN BIẾT SỮA HOÀNG GIA ÚC ROYAL AUSNZ CAMEL GROW UP – CHÍNH HÃNG

Sữa Hoàng Gia Úc Camel Grow Up cùng rất nhiều đầu sữa khác của Hoàng gia Úc ROYAL AUSNZ đã có mặt tại thị trường Việt Nam và được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Điều này đồng nghĩa với việc sẽ có gian thương trà trộn hàng giả, hàng nhái vào thị trường khiến người dân lo lắng khi tìm mua sản phẩm.

Để giải quyết tình trạng này, người tiêu dùng chỉ chọn mua những sản phẩm chính hãng với đầy đủ tem, nhãn phụ XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Nhiệt độ pha sữa là bao nhiêu là tốt?

Để đảm bảo cung cấp dinh dưỡng đầy đủ cho con, nhiệt độ pha sữa đóng vai trò rất quan trọng. Hiện nay, có 3 khoảng nhiệt độ sữa phổ biến nhất là 40 độ, 50 độ và 70 độ. Trong đó, Camel Grow Up nói riêng yêu cầu nhiệt độ pha sữa trong khoảng  40 - 50 độ. Bởi lẽ, trong thành phần sữa Camel Grow Up có chứa nhiều lợi khuẩn. Chính vì vậy, ở nhiệt độ từ 40 - 50 độ sẽ trở thành nhiệt độ lý tưởng để đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng không bị mất đi.

Thời điểm uống sữa bao giờ tốt nhất?

Sữa là nguồn dinh dưỡng đặc biệt rất tốt cho sức khỏe. Bé có thể sử dụng sữa vào bất kỳ thời gian nào nhưng không nên sử dụng khi bụng đói vì sẽ gây nên đau bụng. Nếu uống sữa buổi sáng giúp cung cấp năng lượng 1 ngày cho cơ thể thì uống sữa vào buổi tối sẽ mang đến nhiều lợi ích sức khỏe hơn. Đặc biệt, để phát triển chiều cao tối ưu, uống sữa buổi tối trước lúc ngủ sẽ giúp cơ thể ngủ ngon, tăng khả năng hấp thụ dưỡng chất và phát triển chiều cao được tốt hơn.

Vì sao pha sữa có gợn bọt, khó tan?

Khó tan

Đặc điểm của sữa Camel Grow Up đó là bột siêu mịn, tơi xốp. Khi pha sữa có thể xảy ra tình trạng vón cục, khó tan. Bởi lẽ, bột sữa mịn, nhẹ hơn nước nên thường tan lâu hơn các loại sữa khác. Vậy nên, khi pha sữa, người pha cần khuấy đều tay hoặc lắc đều nhẹ để khắc phục tình trạng này.

Gợn bọt

Bên cạnh đó, rất nhiều phụ huynh cũng thắc mắc, bọt sữa xuất hiện rất nhiều khi pha sữa. Đây là tình trạng bình thường khi bố mẹ pha sữa cho con. Trong khi pha, hành động khuấy mạnh tay khiến tạo ra các lỗ hổng không khi lớn từ đó gây ra bọt. Khi gặp tình trạng này, tốt nhất phụ huynh để bọt khí trong sữa bớt đi, sau đó mới cho bé sử dụng. Từ đó, tránh được tình trạng đầy hơi, nôn trớ ở trẻ.

Tại sao sữa Camel Grow Up đổi mùi vị giữa các lon?

Camel Grow Up là sản phẩm sữa được nhập khẩu trực tiếp từ Úc bởi Công ty Cổ phần AZ Care Việt Nam. Tùy thuộc vào hương vị sữa tươi thu hoạch, mùi vị sữa sẽ có sự khác nhau ít nhiều qua từng lô sản phẩm. Với một số lượng sản xuất khổng lồ mỗi năm, Royal Ausnz cam kết đảm bảo đồng nhất về chất lượng sữa qua từng lô. Vậy nên, người tiêu dùng không cần lo lắng khi thấy hương vị sữa của các lon Sữa Hoàng Gia khác nhau.

Uống sữa Camel Grow Up bao lâu thì cao?

Đối với sữa tăng chiều cao chuyên biệt Camel Grow Up, rất nhiều phụ huynh muốn biết uống sữa Camel Grow Up bao lâu thì con sẽ cao. Sữa Camel Grow Up được sản xuất dành riêng cho đối tượng từ 3-14 tuổi. Ở độ tuổi này, dù phụ huynh không bổ sung Camel Grow Up thì bé vẫn sẽ phát triển chiều cao bình thường. Tuy nhiên, đây là giai đoạn vàng phát triển chiều cao của bé. Vì vậy khi bổ sung Camel Grow Up sẽ giúp bé có đầy đủ dinh dưỡng phát triển chiều cao tối đa nhất. Tùy theo mong muốn và điều kiện kinh tế, phụ huynh có thể cho con uống Camel Grow Up theo nhu cầu.

Mua Camel Grow Up chính hãng ở đâu? Giá bao nhiêu hợp lý?

Hiện nay, sản phẩm Camel Grow Up đang được bày bán rộng rãi ở nhiều cửa hàng thuốc, hệ thống siêu thị mẹ và bé trên toàn quốc. Đồng thời, Camel Grow Up cũng có sẵn tại các gian hàng  trên các sàn thương mại điện tử lớn như Shopee, Lazada,...giúp người tiêu dùng dễ dàng mua sắm.

Giá của Camel Grow Up hiện đang được niêm yết trên thị trường với giá thành 1.100.000vnđ/hộp.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

Dành cho trẻ từ 3-14 tuổi.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Khẩu phần khuyến nghị: 2 lần mỗi ngày

hướng dẫn cách pha sữa grow up

Cách dùng:

- Cho 4 muỗng sữa bột vào 240ml nước đun sôi để nguội đến 40-50 độ C.

- Khuấy đều cho đến khi tan hết bột và sử dụng luôn.

- Nếu sữa đã pha chưa uống ngay, hãy bảo quản lạnh và sử dụng trong vòng 24 giờ.

- Bỏ phần sữa đã pha khi chưa sử dụng hết.

Bảo quản: Bảo quản nơi khô mát tránh ánh nắng trực tiếp. Tránh nơi có nhiệt độ quá cao. Đóng chặt nắp sau khi sử dụng. Sử dụng nội dung trong vòng bốn tuần sau khi mở.

Thời hạn sử dụng sản phẩm: 24 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì sản phẩm.

Xuất xứ: Australia

Nhà sản xuất: GOTOP HEALTHCARE PTY LTD

Nhà nhập khẩu: Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Việt Liên Kết

Nhà phân phối: Công ty Cổ phần AZCARE Việt Nam

Sản phẩm cùng loại