Nội dung

I. Sau khi mở nắp Sữa Hoàng Gia Úc Royal AUSNZ: Thời gian an toàn sử dụng là bao lâu?

II. Hướng dẫn bảo quản lon sữa bột đã mở nắp của Sữa Hoàng Gia Úc chuẩn

I. SAU KHI MỞ NẮP SỮA HOÀNG GIA ÚC ROYAL AUSNZ: THỜI GIAN AN TOÀN SỬ DỤNG LÀ BAO LÂU?

Sữa bột công thức của thương hiệu Sữa Hoàng Gia Úc Royal AUSNZ là loại sữa phổ biến nhất cha mẹ sử dụng để bổ sung chất dinh dưỡng, giúp trẻ phát triển toàn diện trong giai đoạn đầu đời. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết sử dụng sữa đúng cách, trong đó có thể kể đến vấn đề lon sữa bột đã mở nắp có thể sử dụng được trong bao lâu?

Đặc điểm của sữa bột công thức Royal AUSNZ nói riêng và sữa bột nói chung là sử dụng nhiều lần trong một ngày, do đó cần tuân thủ thời hạn dùng sau khi mở nắp cũng như các nguyên tắc bảo quản, như vậy mới đảm bảo được sự tươi ngon và an toàn của sữa.

Mặc dù sữa bột dùng được lâu hơn sữa nước, nhưng không có nghĩa là có thể sử dụng quá dài ngày, sữa bột cũng có một thời hạn sử dụng nhất định sau khi nắp đã bị cậy mở. 

Sau khi mở nắp Sữa Hoàng Gia Úc Royal AUSNZ: Thời gian an toàn sử dụng là bao lâu?

Khuyến cáo của các chuyên gia đến từ thương hiệu Sữa Hoàng Gia Úc về vấn đề này cho biết: đối với sản phẩm sữa bột của chúng tôi, sau khi mở nắp có thể được sử dụng trong khoảng 14 đến 30 ngày (trong điều kiện bảo quản tốt).

Trường hợp, sữa bột mở nắp quá một tháng vẫn chưa sử dụng hết, thì không nên sử dụng nữa. Bởi vượt quá 30 ngày, bột sữa đã tiếp xúc với không khí, điều kiện thời tiết, nhiệt độ bên ngoài, tiếp xúc với các vi khuẩn, vi sinh vật….trong khoảng thời gian khá lâu, một số thành phần có lợi trong sữa có thể biến đổi khiến cho ly sữa khi pha không đảm bảo đầy đủ các chất dinh dưỡng như ban đầu. Trong điều kiện bảo quản sữa bột không tốt, các chất dinh dưỡng của sữa có thể biến thành các chất không tốt cho sức khỏe, có thể gây ra một vài phản ứng tiêu cực.

Do đó, để đảm bảo giá trị dinh dưỡng từ Sữa Hoàng Gia Úc tốt nhất, an toàn nhất, sau khi mở nắp chỉ nên sử dụng trong khoảng 14 đến 30 ngày và nhớ đây là khoảng thời gian phù hợp cho những lon sữa được bảo quản trong điều kiện tốt.

II. HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN LON SỮA BỘT ĐÃ MỞ NẮP CỦA SỮA HOÀNG GIA ÚC CHUẨN

- Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng

Sữa bột bị ảnh hưởng lớn bởi tác động từ môi trường bên ngoài, do đó bạn nên tránh để sữa ở những nơi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, không để ở nơi có độ ẩm cao. Nếu môi trường bảo quản không thích hợp, các thành phần dinh dưỡng trong sữa có thể bị biến đổi.

- Bảo quản ở nhiệt độ phòng bình thường

Nhiệt độ phòng là lý tưởng để bảo quản sữa bột đã mở nắp cũng như sữa chưa mở nắp là dưới 25 độ C.

- Đóng chặt nắp khi không sử dụng

Để tránh sữa bột đã mở nắp phải tiếp xúc nhiều với không khí, ngăn chặn bụi, kiến, gián, các sinh vật…rơi vào trong sữa thì bạn cần đậy nắp hộp thật kín sau khi sử dụng. Nên hạn chế mở nắp hộp càng ít càng tốt để sữa thơm ngon nhất.

- Tránh để trong tủ lạnh

Nhiều mẹ có thói quen để sữa trong tủ lạnh vì cho rằng trong tủ không có vi khuẩn, không bị côn trùng xâm nhập, bảo quản lạnh sữa sẽ lâu hỏng… Tuy nhiên, đây là một sai lầm cần phải sửa đổi ngay, độ ẩm trong tủ lạnh có thể khiến sữa bột tăng cường hút ẩm và bị ẩm mốc, vón cục.

AUSTRALIA ROYAL AUSNZ – SỮA BỘT CÔNG THỨC TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG ÚC

Sữa hoàng gia Royal Ausnz là thương hiệu sữa thuộc công ty GOTOP - Công ty sản xuất sữa bột có bề dày truyền thống 160 năm tại Úc. Royal Ausnz đã đạt đến hơn 60 giải thưởng trong các cuộc thi bình chọn về chất lượng Sữa tại Úc và trên thế giới. Trong đó, 3 năm liền đạt giải bạc (2014 – 2016), 3 năm liên tiếp đạt giải vàng (2017 – 2019) trong các cuộc thi về sữa của Hiệp hội công nghiệp sữa Úc DIAA.

Sữa Hoàng Gia Úc Royal AUSNZ

Tất cả các sản phẩm của Sữa Hoàng Gia Royal AUSNZ đều đảm bảo nguyên tắc 20 – 12. Nghĩa là sữa bò sau khi được vắt tại trang trại sẽ được vận chuyển đến nhà máy trong vòng 20 phút và trong vòng 12 giờ mọi công đoạn sản xuất sẽ được hoàn tất để cho ra đời một lon sữa sạch nhất, chất lượng nhất và an toàn nhất, đảm bảo tiêu chuẩn 4 không: Không chất bảo quản, không chất tạo màu, không hương vị tổng hợp và không nguyên liệu biến đổi gen.

Các sản phẩm của sữa hoàng gia Úc được sản xuất bởi công nghệ trộn ướt (Wet Blend) và Sấy thăng hoa (sấy lạnh) – Công nghệ sản xuất sữa hiện đại nhất hiện nay. Với công nghệ này, các vi chất bổ sung được trộn đều cùng sữa tươi và sau đó được chuyển qua quy trình sấy thăng hoa (sấy lạnh), đảm bảo các chất dinh dưỡng trong sữa được nguyên vẹn, tất cả các thành phần được phối trộn hoàn hảo để mỗi muỗng sữa thành phẩm đều đồng nhất về chất lượng dinh dưỡng.

Hơn nữa, Sữa Hoàng Gia Royal AUSNZ còn mua gói bảo hiểm với giá trị lên đến 20 triệu đô từ tập đoàn bảo hiểm toàn cầu Liberty nhằm cam kết chịu mọi trách nhiệm đối với khách hàng nếu có vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm. Điều này một lần nữa khẳng định về chất lượng, độ an toàn và đáng tin cậy của các sản phẩm của Royal AUSNZ với sức khỏe cộng đồng.

Với sự vượt trội về công nghệ cũng như chất lượng sản phẩm, Sữa Hoàng Gia Royal AUSNZ đã được bán rộng rãi tại hơn 10 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam và các thị trường “khó tính” khác như Mỹ và thị trường Châu Âu.

>>> Xem thêm chi tiết về các sản phẩm Sữa Hoàng Gia Úc TẠI ĐÂY