LÝ DO KHIẾN NHÓM ĐỐI TƯỢNG NGƯỜI CAO TUỔI DỄ NHIỄM VIRUS CORONA NHẤT

Kết quả nghiên cứu của các bác sĩ tại bệnh viện Jinyintan thành phố Vũ Hán (Trung Quốc), các nhà nghiên cứu thuộc Đại học Giao thông Thượng Hải và bệnh viện Ruijin, Thượng Hải đăng tải trên tuần san y khoa The Lancet cho biết, nhóm đối tượng là người trung niên và người cao tuổi dễ mắc virus corona nhất. Minh chứng là số ca bệnh nhân nguy kịch và tử vong do Covid-19, người cao tuổi chiếm tỷ lệ lớn. 

Người già là nhóm đối tượng có nguy cơ cao nhiễm Covid-19

Lý giải điều nay, Tiến sĩ Malik Peiris, Trưởng khoa virus học của Đại học Hong Kong cho biết, người cao tuổi thường sẵn có các bệnh mãn tính khác trước khi nhiễm Covid-19 như: Tiểu đường, huyết áp cao, bệnh tim mạch... chính những bệnh này đã làm giảm khả năng phản kháng với virus của cơ thể. Hơn nữa, hệ miễn dịch ở người cao tuổi thường bị suy yếu do vấn đề tuổi tác, trong khi hệ miễn dịch đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ cơ thể trước các tác nhân gây bệnh.

“Khi con người bước sang tuổi 50, sức đề kháng bị sụt giảm một cách nhanh chóng, đây là lý do vì sao với hầu hết các dịch bệnh, người già sẽ là đối tượng có nguy cơ mắc phải cao nhất” - TS Raina MacIntyre phân tích.

Ở một diễn biến khác, Vineet Menachery, nhà miễn dịch học tại Đại học Y khoa Texas, đồng thời là người đang nghiên cứu về cách virus nCoV tấn công hệ miễn dịch của con người cho biết, rất có khả năng virus corona đã làm "hồi sinh" và khiến hệ thống miễn dịch của người già hoạt động mạnh mẽ hơn, qua đó làm gia tăng tình trạng viêm. Bởi cơ thể chúng ta thường phản ứng trước các virus, vi khuẩn bằng cách tấn công vào các tế bào nơi chúng cư trú.

Hệ miễn dịch của người già vốn đã suy yếu, tuy nhiên chúng vẫn có thể nhận diện ra sự hiện diện của virus gây bệnh và tấn công chúng quá mức, gây ra những phản ứng thường thấy như sốt hoặc tình trạng sưng viêm. Nếu tình trạng này không được kiểm soát, viêm trên các bộ phận trong cơ thể sẽ dẫn tới những biến chứng nặng hơn như xuất huyết.

Tác động của  viêm càng nguy hiểm hơn khi virus liên tục sinh sản ở những cơ quan quan trọng như phổi. Khi nhiễm virus, cơ thể sẽ nỗ lực kiểm soát virus, bao gồm việc ngăn chặn các vùng phổi bị nhiễm virus. Điều này vô tình khiến các phế nang không thể lấy oxy và có thể dẫn đến tử vong nếu không được can thiệp kịp thời.

Vậy, biện pháp nào có thể giúp người già tránh khỏi sự tấn công của virus corona? Một trong những biện pháp được cho là hữu hiệu nhất thời điểm này là tăng sức đề kháng cho cơ thể.

SỮA HOÀNG GIA ÚC AGEDCARE FORMULA-HỖ TRỢ TĂNG CƯỜNG HỆ MIỄN DỊCH HIỆU QUẢ CHO NGƯỜI CAO TUỔI

Royal AUSNZ Agedcare Formula là sản phẩm hàng đầu trong việc duy trì sức khỏe thể chất và trí não ở người trung niên và người già đồng thời giúp cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết hàng ngày.

Dòng sản phẩm với công thức dinh dưỡng đặc biệt dành riêng cho người từ 40 tuổi trở lên, giúp tăng cường hệ miễn dịch với thành phần chủ đạo là Lactoferrin.Trong khi Lactoferrin là thành phần quan trọng trong hệ thống miễn dịch tự nhiên của cơ thể, có khả năng gắn với các phân tử sắt rất cao đồng nghĩa với khả năng “giành giật” chất sắt với các vi khuẩn. Bởi vi khuẩn cần đến sắt để duy trì sự sống trong cơ thể người.

Lactoferrin cùng tổ hợp Kẽm, Sắt và Magie giúp tạo hệ thống hàng rào bảo vệ kép, vừa chống lại tác nhân gây hại bên ngoài đồng thời tăng cường sức đề kháng tự nhiên cho cơ thể.

Hướng dẫn sử dụng:

- Một muỗng sữa bột là khoảng 4.3g.

- Khẩu phần khuyến nghị: 2 lần mỗi ngày

- Cho 8 muỗng sữa bột vào 220ml nước uống. Khuấy cho đến khi tất cả bột được hòa tan. Sử dụng luôn hoặc bảo quản lạnh trong 1 giờ. Có thể thêm nước lạnh hoặc pha với trái cây cho ngon hơn. Bỏ hỗn hợp đã pha không sử dụng trong vòng 24 giờ.

Chi tiết sản phẩm xem tại: https://bit.ly/2Vh8VBC

Hotline: 1800 6284