NỘI DUNG

I. Sữa Hoàng Gia được chuyển về Việt Nam qua đường biển hay đường hàng không?

II. Vì sao sữa hoàng gia Úc Royal Ausnz được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn?

I. Sữa Hoàng Gia được chuyển về Việt Nam qua đường biển hay đường hàng không?

Sữa hoàng gia được vận chuyển bằng đường biển hay đường hàng không

Sữa Hoàng Gia được vận chuyển từ Australia về Việt Nam bằng cả đường biển và đường hàng không tùy theo từng lô hàng, số lượng hàng và thời gian vận chuyển.

Nhiều người thường thắc mắc, việc đi bằng đường biển có giữ được nhiệt độ thích hợp để bảo quản sữa không? Chất lượng sữa vì vậy có bị giảm sút không. Thực tế, dù đi bằng đường nào thì sữa Hoàng Gia luôn được đóng thành các công hàng lạnh có đủ điều kiện bảo quản chuẩn dưới 25 độ C và ngay sau khi đưa về Việt Nam sẽ được chuyển ngay tới kho lạnh có giá đỡ (sàn đỡ) tiêu chuẩn để bảo quản nghiêm ngặt trước khi giao tới tận tay khách hàng. Do vậy, khâu vận chuyển và giữ hàng trong kho luôn luôn đảm bảo, được kiểm tra kỹ lưỡng, nghiêm ngặt trước khi đưa sản phẩm ra thị trường.

II. Vì sao sữa hoàng gia Úc Royal Ausnz được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn?

Sữa hoàng gia Royal Ausnz là thương hiệu sữa thuộc công ty GOTOP - Công ty sản xuất sữa bột có bề dày truyền thống 160 năm tại Úc. Royal Ausnz đã đạt đến hơn 60 giải thưởng trong các cuộc thi bình chọn về chất lượng Sữa tại Úc và trên thế giới. Trong đó, 3 năm liền đạt giải bạc (2014 – 2016), 3 năm liên tiếp đạt giải vàng (2017 – 2019) trong các cuộc thi về sữa của Hiệp hội công nghiệp sữa Úc DIAA.

Sữa hoàng gia Úc được đưa về Việt Nam bằng đường biển và hàng không

Tất cả các sản phẩm của Sữa Hoàng Gia Royal AUSNZ đều đảm bảo nguyên tắc 20 – 12. Nghĩa là sữa bò sau khi được vắt tại trang trại sẽ được vận chuyển đến nhà máy trong vòng 20 phút và trong vòng 12 giờ mọi công đoạn sản xuất sẽ được hoàn tất để cho ra đời một lon sữa sạch nhất, chất lượng nhất và an toàn nhất, đảm bảo tiêu chuẩn 4 không: Không chất bảo quản, không chất tạo màu, không hương vị tổng hợp và không nguyên liệu biến đổi gen.

Các sản phẩm của sữa hoàng gia Úc được sản xuất bởi công nghệ trộn ướt (Wet Blend) và Sấy thăng hoa (sấy lạnh) – Công nghệ sản xuất sữa hiện đại nhất hiện nay. Với công nghệ này, các vi chất bổ sung được trộn đều cùng sữa tươi và sau đó được chuyển qua quy trình sấy thăng hoa (sấy lạnh), đảm bảo các chất dinh dưỡng trong sữa được nguyên vẹn, tất cả các thành phần được phối trộn hoàn hảo để mỗi muỗng sữa thành phẩm đều đồng nhất về chất lượng dinh dưỡng.

Sau khi được pha trộn theo tỷ lệ thích hợp, sữa được đưa vào công đoạn sấy thăng hoa (sấy lạnh) ở nhiệt độ -300C trong môi trường chân không để đảm bảo các chất dinh dưỡng trong sữa được nguyên vẹn. Ở công đoạn này, các tinh thể nước đá trong sữa sẽ thăng hoa mà không qua giai đoạn hóa lỏng, khoảng 90% độ ẩm trong sữa được lấy đi. Sau khi sấy thăng hoa, bột thành phẩm được chuyển qua giai đoạn làm khô thứ cấp để làm bay hơi ẩm còn sót lại, nhiệt độ điều chỉnh tăng dần (có thể > 0 độ C). Độ ẩm trong nguyên liệu còn khoảng 1~4%.

Cuối cùng, bột thành phẩm được chuyển trực tiếp đến dây chuyền đóng gói. Tại đây, bột được chuyển sang phễu nạp để đổ đầy lon, sau đó được xả bằng khí trơ, đường may, dán nhãn, mã hóa và đóng gói cho ra đời một lon sữa đảm bảo chất lượng và hương vị.

Sữa Hoàng Gia Royal AUSNZ hiện nay đã mua gói bảo hiểm với giá trị lên đến 20 triệu đô từ tập đoàn bảo hiểm toàn cầu Liberty nhằm cam kết chịu mọi trách nhiệm đối với khách hàng nếu có vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm. Điều này một lần nữa khẳng định về chất lượng, độ an toàn và đáng tin cậy của các sản phẩm của Royal AUSNZ với sức khỏe cộng đồng.

Với sự vượt trội về công nghệ cũng như chất lượng sản phẩm, Sữa Hoàng Gia Royal AUSNZ đã được bán rộng rãi tại hơn 10 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam và các thị trường “khó tính” khác như Mỹ và thị trường Châu Âu.