1. Sữa Hoàng Gia khởi động mùa hè với chương trình: Grow Up chào hè - Bé xách xô đi biển

Ba mẹ sợ hè này nóng nực oi bức, nhàm chán. Đừng lo ạ, vì chúng mình đã “cử" em sữa trứng Grow Up mang mùa hè mát lạnh cực chill đến cho các bé rồi! Chưa hết, chúng mình còn gửi tặng thêm cho các bé một bộ đồ chơi xúc cát cực xinh để các bé đi biển thỏa sức vui, thỏa sức sáng tạo cùng ba mẹ có thật nhiều kỷ niệm đẹp.

Với chương trình quà tặng mua 2 hộp gói Grow Up TẶNG NGAY 1 bộ đồ chơi xúc cát cho bé, được áp dụng từ 24/4-10/5 hứa hẹn sẽ khiến bé cao thật cao trong mùa hè tới và có nhiều trải nghiệm thật thú vị.

Dành cho các mẹ chưa biết, thì Grow Up luôn lọt TOP sữa tăng chiều cao best seller của Sữa Hoàng Gia, với combo tăng chiều cao gồm 800mg Canxi/100g sữa+bột lòng đỏ trứng gà thủy phân + Colostrum Basic Protein (1 loại Protein trong sữa non), giúp bé cứ cao lớn vùn vụt.

Khuyến mãi Grow Up

2. Sữa Hoàng Gia liên tục góp mặt trong các sự kiện hội thảo tiền sản lớn

Tháng 4 vừa qua, cụ thể vào ngày 1/4/2024. Sữa Hoàng Gia Royal Ausnz đã góp mặt tại 2 sự kiện tiền thảo lớn:

  • Hội thảo tiền sản do hệ thống mẹ và bé Bibione tổ chức.
  • Hội thảo tiền sản do nhà của gạo và bệnh viện Phương Châu tổ chức.

Hai hội thảo tiền sản trên đều có quy mô lớn và thu hút được sự tham dự của rất nhiều mẹ bầu trên cả nước. Các buổi hội thảo đều diễn ra thành công tốt đẹp, mang giá trị nhân văn cao cả. Thật vinh dự khi Sữa Hoàng Gia Royal Ausnz được góp mặt trong các buổi hội thảo trên. Trong tương lai, Sữa Hoàng Gia sẽ nỗ lực để có thể tham dự nhiều buổi hội thảo tiền sản hơn. Cảm ơn hệ thống bỉm sữa Bibione và Nhà của Gạo đã luôn tin tưởng và là đối tác chiến lược của Sữa Hoàng Gia trong thời gian qua.

Điểm tin sự kiện Bibione

Hội thảo tiền sản do hệ thống mẹ và bé Bibione tổ chức

Điểm tin tháng 4 Sữa Hoàng Gia

Hội thảo tiền sản do nhà của gạo và bệnh viện Phương Châu tổ chức

3. Sôi sục tháng 4 cùng Sữa Hoàng Gia với các buổi đào tạo, nâng cao chất lượng nhân sự

Ngày 3/4/2024, đội ngũ Sữa Hoàng Gia Royal Ausnz có cơ hội được tham dự buổi đào tạo của tập đoàn MegaSun Group trong khóa học "Chiến trường mùa hoa nở kỳ II" với chủ đề "Các tư thế di chuyển trên chiến trường".

Buổi học được lấy chủ để “Các tư thế di chuyển trên chiến trường" nhằm giúp chúng ta có những kiến thức nền tảng, kế hoạch hay các mẹo để đi sâu, tấn công thị trường bền chắc mà ít bị tổn thất nhất. Buổi học được ban lãnh đạo MegaSun Group biên soạn giáo trình và đứng lớp. 

Sữa Hoàng Gia mong rằng các đội ngũ nhân viên nòng cốt của mình không chỉ luôn nhiệt huyết làm việc. Mà hơn nữa, các bạn có cơ hội, môi trường trau dồi và nâng cấp bản thân thật tốt qua từng ngày.

Điểm tin tháng 4 Sữa Hoàng Gia

Điểm tin tháng 4 Sữa Hoàng Gia

Điểm tin tháng 4 Sữa Hoàng Gia

Điểm tin tháng 4 Sữa Hoàng Gia

Điểm tin tháng 4 Sữa Hoàng Gia

Ngày 17/4/2024, đội ngũ Sữa Hoàng Gia tiếp tục được tham gia buổi đào tạo cao cấp dành cho đối tác chiến lược khu vực Ninh Bình của MegaSun Group. Với chủ đề "Khai thông tư duy - Mở lối hành động". Đây là cơ hội để các nhân sự Sữa Hoàng Gia có thể chắt lọc được tinh hoa của ban lãnh đạo MegaSun, áp dụng và chinh chiến thực tế. Từ đó, giúp lan tỏa các giá trị tốt đẹp của Sữa Hoàng Gia trong tương lai.

Điểm tin tháng 4 Sữa Hoàng Gia

Điểm tin tháng 4 Sữa Hoàng Gia

Điểm tin tháng 4 Sữa Hoàng Gia

Điểm tin tháng 4 Sữa Hoàng Gia

Điểm tin tháng 4 Sữa Hoàng Gia

Điểm tin tháng 4 Sữa Hoàng Gia

4. Sữa Hoàng Gia tham dự các buổi lễ khai trương của đối tác chiến lược

Tháng 4 là tháng vô cùng rực rỡ khi Sữa Hoàng Gia liên tiếp nhận được lời mời tham dự khai trương của 2 đại lý đối tác quan trọng của mình đó là Nhị Thực Baby và Hiền Nhi Baby.

Ngày 13/4/2024, Nhị Thực Baby tọa lạc tại Bình Yên, Thạch Thất, Hà Nội chính thức đi vào hoạt động với các mặt hàng kinh doanh mẹ và bé. Trong hoạt động khai trương, Nhị Thực Baby áp dụng rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Góp mặt trong ngày vui của đối tác, Sữa Hoàng Gia tổ chức dựng booth kèm nhiều chương trình mua hàng tặng quà, check in, tư vấn vô cùng hấp dẫn,...

Sữa Hoàng Gia cũng xin được gửi lời chúc mừng khai trương đến Nhị Thực Baby, chúc shop mẹ bé lớn nhất nhì Thạch Thất sẽ ngày càng phát triển, là địa điểm uy tín quen thuộc cho các mẹ nơi đây.

Điểm tin tháng 4 Sữa Hoàng Gia

Điểm tin tháng 4 Sữa Hoàng Gia

Vào ngày 20/4/2024, Sữa Hoàng Gia tiếp tục dự lễ khai trương shop Hiền Nhi Baby tại địa chỉ 197 Đường Phú Mỹ- Tây Đằng- Ba vì (Gần trường tiểu học Tây Đằng). Chúc mừng Shop Hiền Nhi Baby khai trương hồng phát Hy vọng với các sản phẩm chất lượng, cơ sở vật chất hiện đại và cái tâm với nghề Shop Hiền Nhi Baby sẽ nhanh chóng trở thành điểm đến yêu thích của các ba mẹ tại Ba Vì.

Điểm tin tháng 4 Sữa Hoàng Gia

5. Sữa Hoàng Gia tự tin với các điểm bán chính hãng uy tín hàng đầu

5.1. Hệ thống mẹ bé Tuticare - Nơi trải nghiệm thương hiệu

Tuticare là cửa hàng mẹ bé phân phối chính hãng các sản phẩm của Sữa Hoàng Gia, có địa chỉ tại số 63, đường 22/08, TDP Linh Thương, P.Cam Linh, TP.Cam Ranh, tỉnh Khánh Hoà. Đến với Tuticare, khách hàng sẽ cảm nhận được sự trau chuốt từng sản phẩm trưng bày, từng góc bài trí nhỏ, để tất thảy tạo nên một không gian đặc trưng mang tên Tuticare, để lại dấu ấn khó phai với từng vị khách ghé thăm. Sữa Hoàng Gia luôn cảm thấy tự hào vì TutiCare đã dành cho chúng mình những vị trí đặc biệt, tuyệt vời nhất.

Điểm tin tháng 4 Sữa Hoàng Gia

5.2. Ken Baby - Shop mẹ bé Ninh Thuận gây thương nhớ

Đến với Phan Rang, ngôi nhà Sữa Hoàng Gia mang tên Bỉm sữa Kenbaby đã tới đây để hòa vào vẻ đẹp vùng duyên hải Nam Trung Bộ - vùng đất “gió như phang, nắng như rang“. Shop với địa chỉ tại 275A Ngô Gia Tự, TP.Phan Rang, Tháp Chàm, Ninh Thuận. 

Sữa Hoàng Gia hy vọng với đại lý chính hãng đầu tiên tại TP.Phan Rang, chúng mình sẽ được tiếp xúc gần hơn với các mẹ nơi đây, sẽ được nghe, được chia sẻ nhiều hơn với những khách hàng thân thiết trước giờ chỉ có thể ‘gặp’ qua tin nhắn. Sữa Hoàng Gia hy vọng mẹ sẽ luôn nhớ đến Bỉm sữa Kenbaby như là một nơi để về với đa dạng các loại sản phẩm mẹ bé luôn chào đón mẹ và sẵn sàng nghe mẹ chia sẻ những câu chuyện của riêng mình. 

Điểm tin tháng 4 Sữa Hoàng Gia

5.3. Kids Shop - Điểm bán Sữa Hoàng Gia uy tín tại Huế "thương"

Chung mục tiêu mang tới những sản phẩm mẹ bé an toàn, chất lượng. Sự đồng điệu trong tôn chỉ kinh doanh và định hướng phát triển bền vững đã tạo ra một liên kết mạnh mẽ giữa Sữa Hoàng Gia và Mẹ bé Kids Shop địa chỉ số 01, Mai Thúc Loan, Tp. Huế. 

Quyết định hợp tác này không chỉ minh chứng cho sự cam kết của cả hai thương hiệu về chất lượng và uy tín mà còn là bước tiến lớn trên hành trình mang những sản phẩm chuẩn Úc có giá trị THẬT đến gần hơn với mẹ bé Việt.

Sữa Hoàng Gia tin rằng sự kết hợp với Mẹ bé Kids Shop cũng sẽ tạo nên những giá trị mới thiết thực và ý nghĩa hơn cho những khách hàng thân yêu.

Điểm tin tháng 4 Sữa Hoàng Gia

5.4. Shop Lương - Yên tâm mua Sữa Hoàng Gia chính hãng tại Quảng Trị

Trong hành trình đi tìm điểm bán tốt để lựa chọn phân phối Sữa Hoàng Gia chính hãng tại Quảng Trị, chúng mình thật may mắn khi được hợp tác với shop Lương. Siêu thị mẹ và bé shop Lương tọa lạc tại số 65-73 Nguyễn Trãi, TP. Đông Hà, Quảng Trị chuyên kinh doanh các mặt hàng mẹ và bé cao cấp và là điểm đến uy tín của rất nhiều người tiêu dùng trên địa bàn. Các mẹ có thể yên tâm mua hàng của Sữa Hoàng Gia tại đây nhé!

Điểm tin tháng 4 Sữa Hoàng Gia

5.5. Shop mẹ bầu và em bé Tuyết Nga - Bạn đồng hành thân thiết của Sữa Hoàng Gia tại Bình Định

Trên hành trình mang dòng sữa mát lành từ Úc tới đông đảo gia đình Việt, thật may mắn khi Sữa Hoàng Gia luôn có những người bạn đồng hành thân thiết cùng có chung tình yêu, chung lý tưởng – và shop mẹ bầu và em bé Tuyết Nga là một người bạn như vậy.

Shop mẹ bầu và em bé Tuyết Nga địa chỉ tại Đội 11, Thôn Lục Lễ, Xã Phước Hiệp, Huyện Tuy Phước, Tỉnh Bình Định . Không chỉ ghi điểm bởi cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, tận tâm mà các sản phẩm được lên kệ tại đây đều đảm bảo chất lượng và chính hãng. Được đồng hành với một người bạn tuyệt vời như vậy Sữa Hoàng Gia vô cùng tự hào.

Điểm tin tháng 4 Sữa Hoàng Gia

5.6. Hiền Nhi Milk Shop - Điểm bán chính hãng của Sữa Hoàng Gia tại Bình Định

Tại Hiền Nhi Milk shop, tất cả các sản phẩm sữa Hoàng Gia Úc đều đảm bảo chính hãng! Tại đây ba mẹ cũng sẽ được trải nghiệm không gian mua sắm hiện đại và dịch vụ tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp nhất. Do vậy, ba mẹ ở khu vực Hoài Nhơn, Bình Định có thể yên tâm mua sữa tại Shop Hiền Nhi ở địa chỉ 224 Quang Trung, P. Bồng Sơn, Tx. Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định. Hy vọng các mẹ có trải nghiệm mua và sử dụng sản phẩm vui vẻ.

Hiền Nhi Milk Shop

Lời kết: Khép lại tháng 4 với những thanh âm nhè nhẹ của mùa hè. Sữa Hoàng Gia sẽ tiếp tục nỗ lực để hè này thật bùng nổ, mang đến những lon sữa mát lành đến tay nhiều mẹ, phục vụ nhiều bé hơn nữa. Cùng chờ đón Sữa Hoàng Gia trong tháng mới bạn nhé!