Thương hiệu sữa nội địa chuẩn Úc

Sữa Hoàng Gia Royal Ausnz là thương hiệu sữa nội địa Úc có lịch sử lên đến 160 năm. Nó được đánh giá là thương hiệu có bề dày lịch sử hàng đầu tại Úc cũng như trên Thế giới. Đến nay, thương hiệu này đã có mặt tại nhiều Quốc gia trên Thế giới, trong đó có Việt Nam.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Sữa Hoàng Gia Royal Ausnz đã thu được những thành quả đáng ghi nhận. Đặc biệt, tính đến cuối năm 2020, Sữa Hoàng Gia Royal Ausnz đã đạt được hơn 60 giải thưởng trong các cuộc thi về sữa của Hiệp hội Công nghiệp sữa Úc – DIAA, đồng thời cũng trở thành thương hiệu sở hữu nhiều giải thưởng nhất ở Quốc gia này.

Sữa Hoàng Gia Royal Ausnz đạt được rất nhiều giải thưởng tại các cuộc thi về sữa tại Úc.

Sữa Hoàng Gia Royal Ausnz đạt được rất nhiều giải thưởng tại các cuộc thi về sữa tại Úc.

Tuy là một thương hiệu lâu đời, được nhiều người tin dùng nhưng các sản phẩm của thương hiệu này lại không được bán tràn lan tại Úc mà chỉ chọn lọc các hệ thống, điểm bán lớn và uy tín như Terry White Chemmart, Out Let ….để phân phối.

Sữa Hoàng Gia Royal Ausnz được bán tại các hệ thống lớn tại Úc.

Sữa Hoàng Gia Royal Ausnz được bán tại các hệ thống lớn tại Úc.

Trên thị trường Online, Sữa Hoàng Gia Royal Ausnz đang được bán trên hàng loạt các kênh online uy tín hàng đầu tại Úc như productreview.com.au, pharmacyonline.com.au, chemistdirect.com.au, bubswarehouse.com,...

Sữa Hoàng Gia Royal Ausnz đang được bán trên hàng loạt các kênh online uy tín hàng đầu tại Úc.

Sữa Hoàng Gia Royal Ausnz đang được bán trên hàng loạt các kênh online uy tín hàng đầu tại Úc.

Royal Ausnz mệnh danh là thương hiệu chuẩn Úc vì nó được sở hữu 100% bởi người Úc. Đồng thời, nguồn nguyên liệu để sản xuất cũng như các vi chất bổ sung trong sản phẩm hầu hết đều có nguồn gốc từ Úc. Bởi vậy, trên các lon sữa thành phẩm của Royal Ausnz luôn có dòng chữ Madein Australia 98% hoặc lên tới 100%. Ngoài ta, giống bò mang lại nguồn nguyên liệu của Royal Ausnz cũng là giống bò thuần chủng Úc, chưa một lần lai phối giống.

Mỗi lon sữa Royal Ausnz đều được sản xuất theo vòng tròn dinh dưỡng khép kín, được tính toán ký lưỡng về công thức cũng như hàm lượng chất dinh dưỡng để đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng, giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất cũng như trí tuệ. Hương vị tươi mới, thơm ngon và thanh mát cũng là điểm cộng không hề nhỏ giúp cho các sản phẩm của thương hiệu này được đông đảo người tiêu dùng tại Úc cũng như trên thế giới tin dùng.

Sữa Hoàng Gia Royal Ausnz được đông đảo người Úc tin dùng.

Sữa Hoàng Gia Royal Ausnz được đông đảo người Úc tin dùng.

Phủ sóng nhanh chóng tại thị trường Việt Nam

Cuối năm 2019, các sản phẩm Sữa Hoàng Gia Úc Royal Ausnz chính thức được nhập khẩu về Việt Nam và được phân phối bởi Công ty Cổ phần AzCare. Sự có mặt của Royal Ausnz tại Việt Nam được đông đảo người tiêu dùng đón nhận và được giới truyền thông đặc biệt quan tâm.

Sữa Hoàng Gia Royal Ausnz được rất nhiều các mẹ lựa chọn cho con.

Sữa Hoàng Gia Royal Ausnz được rất nhiều các mẹ lựa chọn cho con.

Sau hơn 1 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Sữa Hoàng Gia Úc Royal Ausnz đã có những bước phát triển vượt trội, có được vị thế vững chắc trên thị trường sữa công thức Việt. Số lượng các mã sản phẩm được nhập về Việt Nam cũng tăng lên đáng kể nhằm mang đến nhiều sản phẩm phù hợp với nhu cầu của nhiều nhóm đối tượng khác nhau, đặc biệt là trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Đến nay, Sữa Hoàng Gia Úc Royal Ausnz đã có hàng nghìn điểm bán trên mọi miền Tổ quốc. Đặc biệt, các sản phẩm Royal liên tục được lên kệ của các hệ thống mẹ bé danh tiếng hàng đầu Việt Nam như Bibo Mart, Tuticare, Shop Jim Tồ, Lotte Mart,…..

Chính chất lượng sản phẩm vượt trội, dịch vụ hỗ trợ quý đối tác chuyên nghiệp cùng sự quan tâm, đề cao lợi ích của người tiêu dùng, Sữa Hoàng Gia Úc Royal Ausnz đã, đang và sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa tại thị trường Việt Nam, giúp các mẹ có một sự lựa chọn hoàn hảo cho con nhỏ, cho bản thân và cho cả gia đình.

Theo: vtc.vn

Xem link tham khảo TẠI ĐÂY