Sau kỳ nghỉ lễ tết Nguyên Đán dài ngày, tất cả mọi người bắt đầu trở lại với cuộc sống, công việc thường ngày. Và với Sữa Hoàng Gia, ngày 15/2/2024 tức ngày mùng 6 tết âm lịch, chúng tôi có buổi khai xuân mở lộc, chào đón năm mới Giáp Thìn với đại gia đình MegaSun Group. Buổi gặp gỡ đầu xuân mang đến nhiều ý nghĩa, nêu bật được những giá trị phát triển cho năm mới 2024. 

Là buổi gặp mặt đầu xuân, tất cả mọi người đều xúng xính áo quần và có mặt rất sớm tại 113 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội để cùng nhau tạo nên khoảnh khắc thật ấm áp cùng nhau. Để chào đón mọi người nhân dịp năm mới, phòng họp đã được trang trí với tông màu sáng cùng với các đĩa hoa quả được bày trí ngay ngắn trên bàn.

Sau khi ổn định vị trí ngồi, đại diện ban lãnh đạo có những lời chia sẻ vô cùng quan trọng về định hướng, mục tiêu năm 2024. Năm 2024 là năm Sữa Hoàng Gia nói riêng và tập đoàn MegaSun nói chung cần hết sức tập trung phát triển nội bộ. Từ đó xây dựng nền tảng phát triển thật vững cho kế hoạch 3 năm, 5 năm và 10 năm. 

Tiếp đó, ban lãnh đạo cũng gửi lời chúc mừng năm mới, hỏi han đến tất cả các nhân sự. Và phần được mong chờ nhất trong buổi gặp mặt đầu năm là “Khai xuân - mở lộc - nhận lì xì”. Các xấp phong bao lì xì đã được chuẩn bị với nhiều mệnh giá lớn nhỏ khác nhau. Hy vọng với lộc lá đầu năm mới sẽ mang đến niềm vui, hạnh phúc cho các nhân sự.

Kết thúc buổi gặp mặt đầu xuân năm mới, Sữa Hoàng Gia mong rằng đã truyền đến cho các nhân sự của mình thật nhiều năng lượng, niềm tin và sự nhiệt huyết, cháy hết mình cho năm mới.

Những hình ảnh được chụp lại trong buổi gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn:

Khai xuân Giáp Thìn 2024

Khai xuân Giáp Thìn 2024

Hình ảnh khai xuân tại cơ sở miền Nam:

Lời kết: Thế là một năm mới lại bắt đầu với những hoài bão và dự định được ấp ủ. Năm 2024, đội ngũ Sữa Hoàng Gia sẽ cố gắng hết mình tạo nên những thành công rực rỡ và thật bùng nổ. Chào mừng năm mới Giáp Thìn 2024.