1. Kỷ niệm Sữa Hoàng Gia -  4 năm 1 hành trình

Vào ngày 21/12, Sữa Hoàng Gia chính thức kỷ niệm 4 năm chào sân thị trường Việt Nam. Trong suốt 4 năm qua, Sữa Hoàng Gia luôn cố gắng thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng, mang những ly sữa ngọt mát đến các em nhỏ. Nhờ sự tin tưởng của đối tác, khách hàng Sữa Hoàng Gia đang ngày càng khẳng định được vị thế vững chắc của mình. Cảm ơn tất cả những người anh em, những người chị em, những khách hàng, những đối tác luôn ủng hộ Sữa Hoàng Gia, cảm ơn các bạn về một hành trình đẹp cùng nhau làm những điều tử tế. Cùng chúng tôi hoài niệm lại những hình ảnh đẹp của Sữa Hoàng Gia trong hành trình vừa qua nhé.

2. Sữa Hoàng Gia tổ chức thành công chuyến du lịch Bali cho đối tác

Mở đầu cho sự kiện của tháng 12 này, Sữa Hoàng Gia Royal đã tổ chức thành công chuyến du lịch nước ngoài đầu tiên dành cho Quý khách hàng đối tác đạt thành tích xuất sắc trong chiến dịch lan tỏa siêu phẩm "Sự trỗi dậy của chiều cao" - Sữa lạc đà Hoàng Gia Camel GrowUp. 

Đây như lời khẳng định của SỮA HOÀNG GIA sẽ đồng hành cùng quý khách hàng không chỉ ở chất lượng sản phẩm, dịch vụ, hậu mãi mà còn ở tinh thần “hữu nghị, hợp tác và kết nối”. Với thông điệp “Vì bạn là Sữa Hoàng Gia”, Sữa Hoàng Gia sẽ luôn là người bạn uy tín, cam kết hỗ trợ và đồng hành lâu dài cùng Quý khách hàng & đối tác trong việc xây dựng hình ảnh – thương hiệu.

3. Vinh dự đồng hành, tài trợ cho Festival mẹ và bé Tutimart Đà Nẵng

Ngày 10/12, Sữa Hoàng Gia rất vinh dự khi là một trong nhãn hàng lớn được đồng hành và trở thành nhà tài trợ cho festival mẹ và bé Tutimart - Đà Nẵng. Với Sữa Hoàng Gia, Tutimart không chỉ là đối tác chiến lược lâu năm mà còn là cầu nối quan trọng để lan tỏa các sản phẩm của Sữa Hoàng Gia đến người tiêu dùng cuối cùng. Cùng chúng tôi nhìn lại những hình ảnh diễn ra trong sự kiện lớn này.

4. Sữa Hoàng Gia Royal Ausnz đồng hành cùng hội thảo tiền sản do Kidsmart tổ chức

Trong ngày 11/12, Sữa Hoàng Gia đã có cơ hội đồng hành cùng hội thảo tiền sản do Kidsmart tổ chức. Kidsmart chính là một trong những đơn vị đi đầu giúp Sữa Hoàng Gia có thể đến gần hơn với các mẹ tại Vũng Tàu. Buổi hội thảo tiền sản đã mang đến rất nhiều kiến thức bổ ích cùng các phần quà hấp dẫn dành cho các mẹ tham gia. Cùng chúng tôi nhìn điểm lại những giây phút nhộn nhịp của hội thảo.

5. Sữa Hoàng Gia và hội nghị MGO - Nhà phân phối tháng 12/2023

Chính thức vào ngày 14/12/2023, hội nghị của Sữa Hoàng Gia, tập đoạn MegaSun với MGO và Nhà phân phối chính thức được tổ chức. Hội nghị với chủ đề "Đồng hành kiến tạo tương lai thịnh vượng" tổng kết năm 2023 và đưa ra định hướng phát triển rõ ràng trong năm 2024. Sữa Hoàng Gia tin rằng với những cuộc thảo luận diễn ra trong hội nghị sẽ hứa hẹn mang đến các bước phát triển mạnh mẽ trong năm mới.

6. Sữa Hoàng Gia góp mặt trong 2 sự kiện quan trọng của Nhà thuốc Minh Thủy dịp cuối năm

Cụ thể trong tháng 12, Sữa Hoàng Gia rất vui khi 2 lần được tham dự các sự kiện quan trọng của Hệ thống Nhà thuốc Minh Thủy gồm hội nghị tri ân khách hàng "Nâng tầm sức khỏe gia đình bạn" và lễ tổng kết cuối năm "Đồng tâm quyết chí - Bứt phá thành công". Được hợp tác và xây dựng mối quan hệ hợp tác chiến lược với Sữa Hoàng Gia là niềm vinh dự với chúng tôi.

  • Sự kiện tri ân khách hàng - Nâng tầm sức khỏe gia đình bạn:

  • Lễ tổng kết cuối năm Nhà thuốc Minh Thủy: Đồng tâm quyết chí - Bứt phá thành công:

7. Sữa Hoàng Gia - Kết nối kinh doanh tái định vị tăng trưởng đột phá 2024 của FPT

Vào ngày 19/12, Sữa Hoàng Gia đã có dịp tham gia buổi hội thảo CEO Forum 4.0 “Tái định vị - Tăng trưởng đột phá 2024” do Viện Quản trị và Công nghệ FSB, Đại học FPT tổ chức tại Bắc Ninh. Được góp mặt trong buổi hội thảo này là vinh dự lớn đối với chúng tôi. 

Bên cạnh đó, nó còn minh chứng cho thấy sự tin tưởng của các chuyên gia đối với những sản phẩm chất lượng của thương hiệu. Đồng thời, đây cũng là bước đệm giúp cho sản phẩm Sữa Hoàng Gia chính hãng có cơ hội phát triển bùng nổ hơn nữa trong tương lai và trở thành bạn đồng hành chăm sóc sức khỏe của mọi gia đình Việt. 

8. Sữa Hoàng Gia Royal Ausnz tổ chức hoạt động trade and show, hỗ trợ điểm bán

Trong tháng 12 vừa qua, Sữa Hoàng Gia Royal Ausnz liên tục thực hiện các hoạt động trade and show, hỗ trợ tại điểm bán. Với mong muốn, từ những hỗ trợ của Sữa Hoàng Gia sẽ giúp các đại lý bán lẻ thu hút được khách hàng, mang đến nhiều phần quà hấp dẫn, chương trình ưu đãi đến với người tiêu dùng. 

  • Ngày 9/12, Sữa Hoàng Gia đã triển khai hoạt động trade and show tại Nấm Store tọa lạc tại số 219 đường Phan Xích, Tân Hội, Đan Phượng, Hà Nội. 

  • Cùng ngày, đội ngũ Sữa Hoàng Gia khu vực phía Nam đã triển khai trade and show tại địa chỉ 32- 34 Phan Chu Trinh, Quảng Ngãi.

  • Ngày 12/12, trade and show của Sữa Hoàng Gia tại Nhà thuốc Thu Hiền tại địa chỉ đường 477, Gia Tân, Gia Viễn, Ninh Bình.

  • Ngày 16/12, Sữa Hoàng Gia tổ chức chương trình trade and show, chúc mừng Nhím Store khai trương cơ sở mới hồng phát.

  • Ngày 28/12, Sữa Hoàng Gia có hoạt động trade and show tại Trường Mai shop, có địa chỉ tại số 20 thôn 5, Cát Quế, Hoài Đức, Hà Nội

Lời kết: Tháng 12 khép lại với những cố gắng và nỗ lực của gia đình Sữa Hoàng Gia Royal Ausnz trong suốt 1 năm qua. Cảm ơn quý đối tác, quý khách hàng đã luôn tin yêu và ủng hộ, đồng hành với chúng tôi. Cảm ơn tất cả chúng ta đã luôn bên nhau, cùng nhau kiến tạo tương lai thịnh vượng.