Để đáp lại những tình cảm to lớn của đối tác, khách hàng dành cho Sữa Hoàng Gia, năm 2024 chúng tôi sẽ cố gắng thật nhiều để triển khai thật nhiều hoạt động hỗ trợ đối tác, ưu đãi dành cho người tiêu dùng. Và đặc biệt, Sữa Hoàng Gia sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm mang đến trải nghiệm sử dụng tốt.

1. Họp đầu năm - Tổng kết năm cũ, nêu nên những định hướng cho năm 2024

Sau kỳ nghỉ tết dương lịch, Sữa Hoàng Gia đã có buổi họp mặt đầu năm với tất cả các nhân sự. Trong buổi họp mặt tập đoàn, Sữa Hoàng Gia đã tổng kết những thành tựu đạt được năm 2023 và những thiếu sót cần khắc phục. Đồng thời, Sữa Hoàng Gia gửi lời cảm ơn đến đối tác, khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Sữa Hoàng Gia.

Chúng tôi cũng gửi lời cảm ơn đặc biệt đến các nhân sự của mình. Sự cống hiến, nhiệt huyết, sẵn sàng với mọi nhiệm vụ đã giúp Sữa Hoàng Gia có vị thế vững chắc như hiện tại. Năm 2024, hy vọng chúng ta cùng nhau nỗ lực, cố gắng và lan tỏa thật nhiều điều tốt đẹp hơn nữa.

Buổi họp đầu năm Giáp Thìn

2. Đào tạo, nâng cao chất lượng nhân sự Sữa Hoàng Gia

Một trong những mục tiêu quan trọng nhất năm 2024 đó là đào tạo và nâng cao chất lượng nhân sự của Sữa Hoàng Gia. Chúng tôi hiểu rằng, để công ty phát triển vững thì nhân sự là yếu tố quan trọng và tiên quyết để làm nên được sự thành công lâu bền. Vậy nên dù còn gặp nhiều khó khăn trong đào tạo, nhưng ban lãnh đạo Sữa Hoàng Gia sẽ nỗ lực hết mình để mang những chủ đề thiết yếu, đào tạo và nâng cao nhận thức cho nhân sự của mình.

Và khởi động cho chuỗi buổi đào tạo, Sữa Hoàng Gia đã tổ chức cho nhân viên tham dự 3 buổi đào tạo xoay quanh 2 chủ đề văn hóa ứng xử và sản xuất video nhanh. Dưới đây là một số hình ảnh được chụp lại trong các buổi học:

Buổi học văn hóa ứng xử doanh nghiệp

Buổi học sản xuất video "Mì ăn liền triệu view"

3. Sữa Hoàng Gia cập bến Shop Hà Linh sữa bỉm

Sau bao ngày chờ đợi thì số lượng lớn Sữa Hoàng Gia Royal Ausnz đã cập bến tại shop Hà Linh Sữa Bỉm tại Hoài Đức - Hà Nội. Vậy nên, mẹ cứ yên tâm mua hàng tại đây nhé.

Shop Hà Linh Sữa Bỉm là đại lý đối tác chiến lược của Sữa Hoàng Gia khu vực Hoài Đức. Tại đây không chỉ chuyên phân phối các sản phẩm Sữa Hoàng Gia chính hãng mà còn bán đa dạng các sản phẩm mẹ và bé chất lượng, được người dân trong khu vực tin chọn.

Sữa Hoàng Gia cập bến Shop Hà Linh sữa bỉm

4. Trade and show của Sữa Hoàng Gia

Trade and show là hoạt động được Sữa Hoàng Gia tổ chức thường xuyên dành cho đại lý, đối tác chiến lược. Và khởi động tháng đầu năm, Sữa Hoàng Gia tiến hành tổ chức trade and show tại 3 đại lý đối tác chiến lược, gồm Nghiêm Lương, Bắp Kids, Boo Baby. Đi cùng với chương trình trade and show, Sữa Hoàng Gia có chuẩn bị rất nhiều phần quà và ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong thời gian diễn ra trade and show.

Ngày 6-7/1/2024, Sữa Hoàng Gia tổ chức trada and show tại 2 cơ sở của shop mẹ và bé Nghiêm Lương. Đây là đối tác chiến lược rất quan trọng của Sữa Hoàng Gia tại đại bàn Bắc Ninh, chuyên phân phối sản phẩm Sữa Hoàng Gia chính hãng đến người tiêu dùng.

Hình ảnh được chụp trade and show tại Nghiêm Lương shop:

Ngày 15/1, Sữa Hoàng Gia đã triển khai hoạt động trade and show tại 2 shop thuộc Bắc Giang là Boo Baby và Bắp Kids. Đây là 2 địa chỉ chuyên phân phối sản phẩm Sữa Hoàng Gia chính hãng. Đồng thời, Boo Baby và Bắp Kids là hai đại lý buôn bán sản phẩm mẹ và bé uy tín, có tiếng trên thị trường và được nhiều khách hàng  tin tưởng.

Hình ảnh được chụp trade and show tại Boo Baby:

Hình ảnh được chụp trade and show tại Bắp Kids:

Lời kết: Điểm tin tháng 1 của Sữa Hoàng Gia khép lại với những hoạt động đổi mới trong đào tạo nhân sự. Bên cạnh đó, Sữa Hoàng Gia vẫn duy trì các hoạt động hỗ trợ điểm bán cũng như đảm bảo nguồn hàng đầy đủ cho các đại lý trong dịp cận tết Nguyên Đán. Cảm ơn khách hàng, đối tác đã luôn đồng hành và tin tưởng chúng tôi trong suốt 1 năm qua. Chúc chúng ta sẽ có chặng đường mới 2024 thật rực rỡ và thịnh vượng.