Trong những tháng cuối cùng của năm 2023, ai ai cũng tất bật với công việc. Và với Sữa Hoàng Gia cũng vậy. Tháng 11 này, chúng tôi đã triển khai nhiều hoạt động thực tế nhằm cùng đối tác “Đồng hành kiến tạo tương lai thịnh vượng”. Hãy cùng Sữa Hoàng Gia điểm lại những hoạt động thú vị trong tháng 11 nhé.

Sản phẩm của Sữa Hoàng Gia vinh dự trở thành ngôi sao thịnh vượng trong buổi hội thảo hoành tráng mang tên Đồng Hành Kiến Tạo Tương Lai do Megasun tổ chức.

Có 2 sản phẩm có mặt trong Ngôi sao thịnh vượng của tập đoàn MegaSun

Buổi training của Sữa Hoàng Gia Royal Ausnz tại Hệ thống mẹ và bé BinBen - Mỹ Tho, Tiền Giang nhằm giúp các bạn nhân viên hiểu hơn về thương hiệu cũng như các sản phẩm thuộc Sữa Hoàng Gia. Từ đó, nâng cao chất lượng dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng.

Buổi đào tạo chuyên sâu của Sữa Hoàng Gia

Sữa Hoàng Gia thăm và chúc mừng Binbon Mart khai trương cơ sở đầu tiên của Binbon Mart tại Thôn 14, My Sơn, Ngũ Lão, Thuỷ Nguyên, Hải Phòng. Chúc cho Binbon Mart khai trương hồng phát và là điểm đến tin cậy của người dân trong khu vực. 

Các hoạt động đồng hành - hỗ trợ đối tác chiến lược được Sữa Hoàng Gia Royal Ausnz đẩy mạnh dịp cuối năm

 

Và tháng 11 này, Sữa Hoàng Gia còn nhận về feedback siêu yêu từ các mẹ trên toàn quốc:

Các thiên thần nhí của Sữa Hoàng Gia

Cho đến hiện tại, Sữa Hoàng Gia Úc Royal Ausnz đã có hàng nghìn điểm bán trên mọi miền Tổ quốc. Đặc biệt, các sản phẩm Royal liên tục được lên kệ của các hệ thống mẹ bé danh tiếng hàng đầu Việt Nam như Bibomart, Tuticare, Shop Jim Tồ, Lotte Mart,… Do đó, việc đồng hành và hỗ trợ các đại lý luôn là ưu tiên hàng đầu trong các hoạt động của Sữa Hoàng Gia.

Và khép lại điểm tin tháng 11, Sữa Hoàng Gia Royal Ausnz xin gửi lời cảm ơn đối tác và quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sự tin yêu của mọi người là động lực để Sữa Hoàng Gia cố gắng từng ngày, mang những ly sữa ngọt mát, chất lượng đến tay người tiêu dùng.