Ngày 3/11, Hội thảo Pre-Launching sữa hoàng gia Úc - Royal Ausnz  đã được tổ chức tại Hà Nội. Sự kiện, nhằm chuẩn bị cho sự kiện mở bán chính thức thương hiệu Sữa Hoàng Gia ÚC - Royal Ausnz  vào ngày 11/11/2019 và lan toả nhanh nhất một thương hiệu sữa có bề dày lịch sử đến 160 năm của Úc đến người tiêu dùng Việt Nam.

Hội thảo có sự tham gia của các các chuyên gia nổi tiếng như Chủ tịch Ngô – Giám đốc công ty cổ phần AZ care – đơn vị nhập khẩu và phân phối sữa hoàng gia AUSNZ tại Việt Nam, CEO-Hotmom Hằng Túi, Nữ diễn viên – MC Mù Tạt cùng hàng trăm doanh nhân, chủ nhà thuốc, chủ các hệ thống cửa hàng mẹ và bé cũng như nhiều bà mẹ bỉm sữa trên toàn quốc.

Tại buổi hội thảo, các khách mời đã có cơ hội lắng nghe chia sẻ những thông tin bổ ích từ các bí kíp bán sữa tuyệt đỉnh đến những cách thức để trở thành người của công chúng. Đặc biệt, được giải đáp chi tiết về nguồn gốc, nguồn nguyên liệu, ưu điểm vượt trội cùng thông tin sản phẩm, phương thức phân phối sữa hoàng gia AUSNZ tại Việt Nam….Sự có mặt của thương hiệu này hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới cho thị trường sữa Việt Nam.

Hội thảo Pre-Launching sữa hoàng gia Úc ngày 3/11

Cùng chờ đợi Đêm hội Sữa hoàng gia vào ngày 21/12

Với truyền thống 160 năm hình thành và phát triển, với chất lượng hàng đầu, với uy tín và sự an toàn của sản phẩm cùng với công nghệ sản xuất đỉnh cao.... Sữa hoàng gia Úc Royal AUSNZ đã và đang thành công trong việc chinh phục người tiêu dùng Việt.

Chỉ sau 1 tháng mở bán chính thức, đến nay, các sản phẩm của Sữa Hoàng Gia Úc đã được hàng nghìn khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Sữa Hoàng Gia Úc Royal Ausnz đã có mặt ở cả ba miền đất nước Bắc – Trung – Nam. Số lượng các đại lý phân phối ở các tỉnh thành không ngừng tăng lên, trong đó có các nhà thuốc, các đại lý bán lẻ, các siêu thị lớn hàng đầu tại các tỉnh.

Sữa hoàng gia Úc chinh phục người Việt

Sữa hoàng gia Úc đang từng bước chinh phục người tiêu dùng Việt

Chặng đường 1 tháng với những khởi đầu thành công sẽ là bước đệm để Sữa hoàng gia Royal Ausnz phát triển hơn nữa, đưa những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng Việt.

Để đánh dấu thành công bước đầu của Royal Ausnz tại thị trường Việt Nam, Sữa hoàng gia Royal Ausnz sẽ tổ chức một sự kiện mang tên ĐÊM HỘI SỮA HOÀNG GIA vào ngày 21/12/2019 tại khách sạn 5 sao Pan Pacific. Sự kiện sẽ có sự góp mặt của các ngôi sao hàng đầu Việt Nam như Ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Noo Phước Thịnh; Hoa hậu Dương Thùy Linh, Á hậu Dương Tú Anh, Hotgirl Tâm Tít, Hotmom Hằng Túi và đông đảo các khách mời, các đại lý của Royal Ausnz trên toàn quốc.

Cùng đếm ngược để chờ đón một đêm thăng hoa đầy cảm xúc cùng Sữa hoàng gia Royal Ausnz.