Ngày 11/11/2019 Công ty cổ phần AZ- Care, đại lý chính hãng duy nhất của thương hiệu Royal Ausnz tại Việt đã chính thức ra mắt sản phẩm. Chỉ trong vòng hơn 1 tháng mở bán, sữa Hoàng Gia Royal Ausnz đã nhận được những phản hồi tích cực từ đông đảo khách hàng. Đến nay, công ty đã có 3 văn phòng đại diện trên khắp 3 miền: Bắc (Hà Nội), Trung (Đà Nẵng), Nam (TP. Hồ Chí Minh) và hơn 100 đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc.

Tất cả những thành công bước đầu này là cơ sở để công ty AZ Care quyết tổ chức sự kiện “ Đêm hội sữa Hoàng Gia” để đánh dấu 1 bước ngoặt, dấu mốc thành công của Royal Ausnz tại thị trường Việt Nam.

Tối ngày 21/12/2019, Đêm hội sữa Hoàng Gia đã chính thức diễn ra, phát biểu tại buổi lễ ông Michael Butler- Đại diện thương hiệu Royal Ausnz tại Úc cho biết:

Michael Butler- Đại diện thương hiệu Royal Ausnz

Ông Michael Butler- Đại diện thương hiệu Royal Ausnz phát biểu tại đêm hội

“Đứng trên sân khấu ngày hôm nay, tôi muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả những vị khách đang có mặt trong Đêm hội Sữa Hoàng Gia. Và cá nhân tôi muốn gửi một lời cảm ơn chân thành sâu sắc tới AZ Care đã gửi lời mời để tôi xuất hiện trong một sự kiện trang trọng như sự kiện ngày hôm nay….

Nhiều người đã hỏi chúng tôi rằng, bằng cách nào mà chúng tôi có thể duy trì danh tiếng và thương hiệu trong một khoảng thời gian kỷ lục như vậy, 160 năm. Câu trả lời của cá nhân tôi dành cho câu hỏi này và tôi tin chắc rằng những lãnh đạo của công ty chúng tôi cũng sẽ tán thành, đó là chúng tôi luôn luôn khao khát đáp ứng nhu cầu của khách hàng không chỉ trong quá khứ, mà còn trong hiện tại và cả tương lai.

Chúng tôi không bao giờ hi sinh chất lượng sản phẩm và luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu. Thêm vào đó, thương hiệu của chúng tôi, Royal Ausnz, đã giành được hơn 40 giải thưởng tại các cuộc thi bình chọn về chất lượng sữa tại Úc của Hiệp hội công nghiệp sữa Úc DIAA. Sản phẩm của chúng tôi hiện nay đã có mặt tại 10 quốc gia và chúng tôi có hơn 100 nhà phân phối lớn nhỏ trên toàn thế giới. Chưa từng có một công ty sản xuất sữa nào giành được nhiều giải thưởng đến như vậy tại Úc ngoài chúng tôi…”

Sự có mặt của ông Michael Butler như 1 lời khẳng định cho sự uy tín, trách nhiệm của thương hiệu sữa có lịch sử 160 năm tại Úc, nay đã chính thức có mặt tại Việt Nam.

2 đại sứ thương hiệu sữa Hoàng Gia

2 người đẹp Á hậu Tú Anh và Hot Mom Hằng Túi bươc lên bục vinh danh đại sứ thương hiệu

Đêm hội sữa Hoàng Gia còn có sự xuất hiện của 2 đại sứ thương hiệu là Á hậu Tú Anh và Hot Mom Hằng Túi. Chia sẻ tại đêm hội 2 đại sứ thương hiệu đều thêm khẳng định: Trong thị trường sữa trôi nổi như hiện nay, thì việc tìm ra một thương hiệu sữa an toàn, uy tín thì Royal Ausnz thực sự là lựa chọn tuyệt vời cho mọi gia đình Việt.

Ngoài ra, đêm có sự góp mặt của hàng loạt các Celeb đình đám, KOLs nổi tiếng như: Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Noo Phước Thịnh, Hoa Hậu Dương Thùy Linh, Hoa Hậu Phan Hoàng Thu, Hot Girl Tâm Tít,  Hot Mom Hằng Túi, nhà văn Trịnh Huyền Trang,… và đại diện các đại lý bán lẻ từ 3 miền Bắc – Trung – Nam về tham dự đêm hội cùng hơn 500 khách mời tại đêm hội sữa Hoàng Gia.

Dàn khách mời nổi tiếng tại đêm hội

Dàn ca sĩ, người đẹp chụp ảnh kỷ niệm với đại sứ thương hiệu Royal Ausnz Úc

Chia sẻ từ các đại lý

Ông Nguyễn Đình Hiệp- Giám đốc AZ Care Việt Nam lên chia sẻ cùng các đại sứ, đại lý bán lẻ hãng

Đêm hội Sữa Hoàng Gia chính là bước ngoặt, tạo dấu mốc thành công khởi đầu của Royal Ausnz tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi xin cảm ơn sự có mặt của tất cả những khách mời tham dự trong đêm hội, điều này là minh chứng cho sự tin tưởng để chúng tôi ngày càng nỗ lực nhiều hơn trên sứ mệnh “Đem những sản phẩm tốt nhất tới tay người Việt” .

Một lần nữa, Royal Ausnz Việt Nam xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của tất cả các vị khách mời. Nếu qúy khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về các sản phẩm của thương hiệu Sữa Hoàng Gia Royal Ausnz, vui lòng liên hệ qua:

Hotline: 0858 995 789

Website: http://suahoanggia.vn/