Sự kiện Đêm hội Sữa hoàng gia vào ngày 21/12 vừa qua đã diễn ra thành công tốt đẹp với đông đảo khách mời tham dự. Ngoài sự hiện diện của hai ca sĩ nổi tiếng: Đàm Vĩnh Hưng và Noo Phước Thịnh, cùng với các Hoa hậu, Á hậu và những đại diện sắc đẹp hàng đầu Việt Nam, không thể không kể đến sự góp mặt của Đại diện hãng kiêm Giám đốc Marketing của Sữa Hoàng Gia Royal Ausnz Australia, ông Michael Butler.

Hợp tác với công ty AZ Care nhằm phân phối các sản phẩm sữa chất lượng cao của Royal Ausnz tại Việt Nam, ông Butler đã có những chia sẻ hết sức tự hào nhưng không kém phần chân thực về tầm nhìn, sứ mệnh và mong đợi của thương hiệu vào sự hợp tác lần này:

“Đứng trên sân khấu ngày hôm nay, tôi muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả những vị khách đang có mặt trong Đêm hội Sữa Hoàng Gia. Và cá nhân tôi muốn gửi một lời cảm ơn chân thành sâu sắc tới AZ Care đã gửi lời mời để tôi xuất hiện trong một sự kiện trang trọng như sự kiện ngày hôm nay.

Đầu tiên, tôi muốn phát biểu đôi chút về thương hiệu Royal Ausnz của chúng tôi. Có một sự thật quan trọng là thương hiệu Royal Ausnz luôn được 100% sở hữu bởi người Úc. Sứ mệnh của chúng tôi chính là mang những sản phẩm có chất lượng cao cấp nhất đến tay người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Nhiều người đã hỏi chúng tôi rằng, bằng cách nào mà chúng tôi có thể duy trì danh tiếng và thương hiệu trong một khoảng thời gian kỷ lục như vậy, 160 năm. Câu trả lời của cá nhân tôi dành cho câu hỏi này và tôi tin chắc rằng những lãnh đạo của công ty chúng tôi cũng sẽ tán thành, đó là chúng tôi luôn luôn khao khát đáp ứng nhu cầu của khách hàng không chỉ trong quá khứ, mà còn trong hiện tại và cả tương lai.

Chúng tôi không bao giờ hi sinh chất lượng sản phẩm và luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu. Thêm vào đó, thương hiệu của chúng tôi, Royal Ausnz, đã giành được hơn 40 giải thưởng tại các cuộc thi bình chọn về chất lượng sữa tại Úc của Hiệp hội công nghiệp sữa Úc DIAA. Sản phẩm của chúng tôi hiện nay đã có mặt tại 10 quốc gia và chúng tôi có hơn 100 nhà phân phối lớn nhỏ trên toàn thế giới. Chưa từng có một công ty sản xuất sữa nào giành được nhiều giải thưởng đến như vậy tại Úc ngoài chúng tôi.

Để đạt được nhiều thành tựu như thế, chúng tôi phải đặt cơ sở sản xuất ở ngay chính giữa một trang trại rộng lớn với đồng cỏ ngút ngàn. Những con bò của chúng tôi được nuôi dưỡng bởi đồng cỏ sạch như vậy và bởi nguồn nước vô cùng tinh khiết. Mỗi ngày chúng đều được tắm dưới ánh nắng vàng tuyệt đẹp chiếu trên đồng cỏ. Và chúng tôi luôn tạo ra những điều kiện tốt nhất để cho đàn bò sinh sống khỏe mạnh.

Một trong những lợi thế của việc đặt cơ sở sản xuất ngay giữa đồng cỏ xanh mướt như vậy là chúng tôi có thể vận chuyển sữa về nhà máy ngay sau khi được vắt một cách dễ dàng. Với sự hỗ trợ đắc lực của các chuyên gia nghiên cứu và kỹ sư, chúng tôi đã phát triển thành công Công Nghệ Trộn Ứớt (Wet-Blending) để có thể đem nhiều chất dinh dưỡng hơn vào trong sữa. Và chỉ thông qua một lần sấy, chúng tôi chỉ mất 12 tiếng đồng hồ để hoàn thiện cũng như cho ra đời một sản phẩm. Chính công nghệ này là điểm mấu chốt giúp duy trì được dòng sữa nguyên chất để chúng tôi gửi tới tay người tiêu dùng tại Úc. Và chúng tôi cũng muốn đem điều tương tự đến với người tiêu dùng Việt Nam.

Chúng tôi lựa chọn hợp tác với AZ Care vì chúng tôi nhìn thấy được một tương lai sáng lạn của cả hai khi đồng hành cùng nhau. Và chúng tôi cũng nhận thấy rằng AZ Care cũng sở hữu những giá trị cốt lõi giống như những giá trị mà Royal Ausnz đã và đang theo đuổi. AZ Care đã bày tỏ khao khát và mong muốn đem những sản phẩm chất lượng nhất tới tay người tiêu dùng Việt Nam.

Các lãnh đạo của AZ Care đã chứng minh cho chúng tôi thấy kỹ năng marketing siêu đẳng của họ. Vì thế tôi chắc chắn rằng khi chúng tôi tiếp tục phân phối sản phẩm sữa của chúng tôi, AZ Care sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời để mang những sản phẩm ấy tới các gia đình tại Việt Nam. Chắc chắn chúng tôi sẽ mang những sản phẩm chất lượng nhất của chúng tôi đến với Việt Nam.”

Những lời phát biểu của ông Michael Butler đã khẳng định không chỉ chất lượng của sản phẩm Sữa Hoàng Gia mà còn danh tiếng của thương hiệu Royal Ausnz. Đêm hội Sữa Hoàng Gia đã khép lại vô cùng hoành tráng và thành công cùng sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng và dàn hoa hậu, á hậu, KOLs, những nhân vật có sức ảnh hưởng mạnh mẽ tới truyền thông. Bài phát biểu của ông Michael Butler chính là điểm nhấn của toàn bộ Đêm hội, giúp hình ảnh của thương hiệu Sữa Hoàng Gia thêm đậm nét trong trái tim của tất cả các khách mời tham dự.

Một lần nữa, Royal Ausnz Việt Nam xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của tất cả các vị khách mời. Nếu qúy khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về các sản phẩm của thương hiệu Sữa Hoàng Gia Royal Ausnz, vui lòng liên hệ qua:

Hotline: 08 5899 5789

Website: http://suahoanggia.vn/