Nội dung

1. Sữa hoàng gia Úc và sự phát triển vượt bậc tại thị trường Việt Nam

2. Sữa hoàng gia Úc – Sự lựa chọn tiên phong của các mẹ thông thái

1. Sữa hoàng gia Úc và sự phát triển vượt bậc tại thị trường Việt Nam

Sữa hoàng gia Royal Ausnz là thương hiệu 160 năm tại Úc. Tên tuổi của thương hiệu này được gây dựng dựa trên chất lượng sản phẩm cũng như công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất hiện nay (Công nghệ trộn ướt Wetblend và sấy thăng hoa – sấy lạnh). Tất cả các sản phẩm của Royal Ausnz đều sản xuất từ nguồn sữa tươi chất lượng được vắt từ giống bò thuần chủng của Úc.

Với chất lượng sản phẩm hàng đầu, Royal Ausnz cũng là thương hiệu nhận được nhiều giải thưởng nhất trong các cuộc thi về sữa của Hiệp hội Công nghiệp sữa Úc (DIAA).

Cuối năm 2019, các sản phẩm Sữa hoàng gia Úc Royal Ausnz chính thức được nhập khẩu về Việt Nam và được phân phối bởi Công ty Cổ phần AzCare.

Sự xuất hiện của thương hiệu này được đánh dấu bởi sự kiện mang tên Đêm hội sữa hoàng gia Royal Ausnz với sự tham gia của các ngôi sao hạng A như Đàm Vĩnh Hưng, Noo Phước Thịnh, các Hoa hậu, Á hậu nổi tiếng, các Hot Mom đình đám cùng đông đảo khách mời. Sự kiện này và sự có mặt của Royal Ausnz tại Việt Nam đã thu hút được sự quan tâm của truyền thông cả nước.

 

Sự có mặt của Royal Ausnz tại Việt Nam và đêm hội Sữa hoàng gia được giới truyền thông đặc biệt quan tâm

Sự có mặt của Royal Ausnz tại Việt Nam và đêm hội Sữa hoàng gia thu hút được sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông.

Sau hơn 1 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, sữa hoàng gia Úc Royal Ausnz đã có những bước phát triển vượt trội, có vị thế vững chắc trên thị trường sữa công thức Việt. Số lượng các mã sản phẩm được nhập về Việt Nam cũng tăng lên đáng kể (từ 6 mã sản phẩm tăng lên 14 mã) nhằm mang đến nhiều sản phẩm phù hợp với nhu cầu của nhiều nhóm đối tượng khác nhau.

Từ một thương hiệu hoàn toàn mới, bị khách hàng e dè, nhiều đối tác từ chối, đến nay, Sữa hoàng gia Úc Royal Ausnz đã có hàng nghìn điểm bán trên mọi miền Tổ quốc. Đặc biệt, các sản phẩm Royal liên tục được lên kệ của các hệ thống mẹ bé danh tiếng hàng đầu Việt Nam như Bibo Mart, Shop Jim Tồ, Lotte Mart…..

Doanh thu bán hàng của sữa hoàng gia tại các hệ thống nhà thuốc, siêu thị mẹ và bé không ngừng tăng lên. Dòng hàng được nhập về liên tục để phục vụ nhu cầu ngày càng lớn của người tiêu dùng trên cả nước.  

Hệ thống phân phối của sữa hoàng gia Royal Ausnz đã phủ khắp mọi miền Tổ quốc

Hệ thống phân phối của sữa hoàng gia Royal Ausnz đã phủ khắp mọi miền Tổ quốc

2. Sữa hoàng gia Úc – Sự lựa chọn tiên phong của các mẹ thông thái

Có thể nói, Sữa hoàng gia Úc Royal Ausnz đã và đang ngày càng được các mẹ thông thái ưa chuộng. Họ bị thuyết phục bởi chính chất lượng sản phẩm cũng như cách nhà sản xuất, nhà phân phối chăm sóc người tiêu dùng.

Cụ thể, nhà sản xuất đã nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm dành cho mọi đối tượng, mọi độ tuổi. Đồng thời luôn chú trọng để nâng cấp sản phẩm để chất lượng tốt hơn, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng. Về phía đơn vị nhập khẩu và phân phối, họ luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ, giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng, đồng thời luôn xử lý mọi vấn đề phát sinh một cách nhanh chóng nhất. Những điều này khiến cho người tiêu dùng yên tâm hơn và tin tưởng nhiều hơn.

Chính chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của sữa hoàng gia Úc đã giúp thương hiệu này trở thành sự lựa chọn hàng đầu của hàng triệu mẹ thông thái, trong đó có các ngôi sao hạng A đình đám như gia đình ca sĩ Thủy Tiên, Á hậu Dương Tú Anh, Hot mom Trang Lou….

Đêm hội sữa hoàng gia Royal Ausnz với sự tham gia của các ngôi sao nổi tiếng và được giới truyền thông đặc biệt quan tâm.

Đêm hội sữa hoàng gia Royal Ausnz quy tụ dàn sao nổi tiếng như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Noo Phước Thịnh, Á hậu Dương Tú Anh...

Sữa hoàng gia Royal Ausnz đã và đang trở thành bạn đồng hành trong suốt quá trình mang thai…

Sữa hoàng gia Royal Ausnz đã và đang trở thành bạn đồng hành trong suốt quá trình mang thai…

Sữa hoàng gia Royal Ausnz đã và đang trở thành bạn đồng hành trong suốt quá trình mang thai và nuôi con nhỏ của hàng triệu mẹ thông thái Việt

… và nuôi con nhỏ của hàng triệu mẹ thông thái Việt

Hầu hết các bé sử dụng sữa hoàng gia đều phản hồi rằng bé thích mùi vị của sữa hoàng gia, hương vị tươi mới cùng vị thanh mát khiến trẻ thích thú, uống được nhiều sữa hơn và phát triển toàn diện hơn.

Sự ưu ái của các mẹ dành cho sữa hoàng gia Úc cũng không ít lần khiến cho dòng sản phẩm này rơi vào tình trạng cháy hàng. Tuy nhiên, nhận thấy nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng lớn nên đơn vị nhập khẩu cũng đã nhanh chóng nhập hàng liên tục theo đường hàng không để kịp thời phục vụ nhu của khách hàng.

Với chất lượng sản phẩm vượt trội cùng các dịch vụ hỗ trợ tối ưu cho đối tác và các khách hàng, sữa hoàng gia Úc Royal Ausnz chắc chắn sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa tại thị trường Việt Nam, giúp các mẹ có một sự lựa chọn hoàn hảo cho con nhỏ, cho bản thân và cho cả gia đình.

Theo báo: 24h.com

Tham khảo link TẠI ĐÂY