Sữa Hoàng Gia Australia Royal AUSNZ là thương hiệu sữa thuộc công ty GOTOP tọa lạc tại Sydney - một thành phố trung tâm thương mại của Úc. Đây là công ty sản xuất sữa bột với 100% sở hữu bởi người Úc, có bề dày truyền thống hơn 160 năm – con số cho thấy bề dày của sự hình thành, phát triển của Royal AUSNZ khó có thương hiệu nào trên thế giới có thể sánh được.

Sữa Hoàng Gia: Thương hiệu sữa nội địa Úc với lịch sử hơn 160 năm

160 năm qua, Royal AUSNZ đã không ngừng lớn mạnh. Từ một nhà máy sản xuất sữa nhỏ tại Úc, đến nay, Royal AUSNZ đã trở thành thương hiệu số 1 tại Úc và là thành viên không thể thiếu của hiệp hội công nghiệp sữa Australia.

Không những là thương hiệu sữa gắn liền với lịch sử phát triển của dinh dưỡng của người dân toàn nước Úc với mạng lưới phân phối và bán hàng trên toàn quốc, mà GOTOP và đặc biệt là Sữa Hoàng Gia Royal AUSNZ đã được bán rộng rãi tại hơn 10 quốc gia trên thế giới trong đó có Mỹ và thị trường Châu Âu.

>>>Sữa Hoàng Gia Royal AUSNZ được giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng cũng như công nghệ sản xuất. Xứng đáng là một trong những nhà sản xuất sữa công thức hàng đầu thế giới.

Toàn bộ các dòng sản phẩm Sữa Hoàng Gia Royal AUSNZ được sản xuất từ nguồn nguyên liệu chất lượng tốt nhất của Úc, với nguồn sữa tươi được lấy từ những chú bò được nuôi trong điều kiện tiêu chuẩn, tại những đồng cỏ xanh ngát, những vùng đất màu mỡ bên cạnh dòng sông Murray thuộc vùng tây bắc Victoria – Australia.

Các dòng sản phẩm Sữa Hoàng Gia Royal AUSNZ được nghiên cứu và sản xuất dựa trên vòng dinh dưỡng khép kín - Nutrition Ring, được xây dựng và nghiên cứu giúp cung cấp lượng dinh dưỡng tiêu chuẩn và đầy đủ cho toàn cơ thể nhằm hỗ trợ toàn diện cho sự phát triển xương, thị lực, não bộ và hệ miễn dịch của từng nhóm đối tượng tại các thời kỳ khác nhau.

Sữa Royal AUSNZ được sản xuất bằng công nghệ trộn ướt (Wet Blened) và công nghệ sấy thăng hoa (sấy lạnh). Với công nghệ này, các vi chất bổ sung được trộn đều cùng sữa tươi và sau đó được chuyển qua quy trình sấy thăng hoa, đảm bảo các chất dinh dưỡng trong sữa được nguyên vẹn, tất cả các thành phần được phối trộn hoàn hảo để mỗi muỗng sữa thành phẩm đều đồng nhất về chất lượng dinh dưỡng.

Đặc biệt, tất cả các sản phẩm của Sữa Hoàng Gia Royal AUSNZ đều đảm bảo nguyên tắc 20 – 12. Nghĩa là sữa bò sau khi được vắt tại trang trại sẽ được vận chuyển đến nhà máy trong vòng 20 phút và trong vòng 12 giờ mọi công đoạn sản xuất sẽ được hoàn tất để cho ra đời một lon sữa sạch nhất, chất lượng nhất và an toàn nhất. Xứng đáng với ngôi vị thương hiệu sữa cao cấp đang có mặt trên thị trường, đặc biệt là về chất lượng, độ nguyên chất cũng như hương vị.

tiêu chuẩn 20 phút 12 giờ

Các sản phẩm của Royal AUSNZ luôn đảm bảo tiêu chuẩn 4 không: Không chất bảo quản, không chất tạo màu, không hương vị tổng hợp và không nguyên liệu biến đổi gen.

Sữa Hoàng Gia Royal AUSNZ đã đạt đến hơn 60 giải thưởng trong các cuộc thi bình chọn về chất lượng Sữa tại Úc. Royal AUSNZ chính là thương hiệu đầu tiên và duy nhất Australia đã nhiều lần giành giải thưởng trong các cuộc thi về sữa của Hiệp hội công nghiệp sữa Úc DIAA. Trong đó, 3 năm liền đạt giải bạc (2014 – 2016), 3 năm liên tiếp đạt giải vàng (2017 – 2019).

Không chỉ dừng lại ở đó, Sữa Hoàng Gia Royal AUSNZ còn mua gói bảo hiểm với giá trị lên đến 20 triệu đô từ tập đoàn bảo hiểm toàn cầu Liberty nhằm cam kết chịu mọi trách nhiệm đối với khách hàng nếu có vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm. Điều này một lần nữa khẳng định về chất lượng, độ an toàn và đáng tin cậy của các sản phẩm của Royal AUSNZ với sức khỏe cộng đồng.

>>> Xem chi tiết thông tin các sản phẩm đến từ thương hiệu Sữa Hoàng Gia Royal AUSNZ TẠI ĐÂY