ROYAL AUSNZ PREMIUM GOLD FOLLOW ON FOMULA SỐ 2 - SỮA CÔNG THỨC TƯƠI CHO TRẺ TỪ 6-12 THÁNG TUỔI

Khác với đại đa số các sản phẩm sữa công thức trên thị trường, Royal Ausnz Premium Gold Follow-on Fomula số 2 là dòng sữa dành cho trẻ ở độ tuổi từ 6-12 tháng của thương hiệu Sữa Hoàng Gia Royal AUSNZ, được xây dựng dựa trên sữa công thức tươi, đem đến nhiều lợi ích về sức khỏe cho trẻ. Vậy sữa công thức tươi Royal Ausnz Premium Gold Follow-on Fomula số 2  được thể hiện qua những đặc điểm nào?

sữa mát hoàng gia Royal Ausnz

Nguồn nguyên liệu đầu vào

Sữa công thức tươi Royal Ausnz Premium Gold Follow-on Fomula số 2  sử dụng nguồn nguyên liệu đầu vào là sữa tươi tự nhiên được vắt từ những con bò quý tộc Úc. Đây là giống bò chưa một lần bị lai phối giống, được chăm sóc theo hình thức tự nhiên trên những cánh đồng cỏ, được gắn chip điện tử để theo dõi tình hình sức khỏe...Do đó chất lượng sữa thu được luôn là tốt nhất. Trong khi đó đại đa số các sản phẩm sữa công thức cho trẻ từ 6-12 tháng tuổi trên thị trường hiện nay, đều sử dụng nguyên liệu là bột sữa (tức sữa đã qua 1 lần sấy) để gia công sản xuất.

So với việc sử dụng nguyên liệu đầu vào là bột sữa, thì sữa tươi tự nhiên có ưu điểm là bảo toàn gần như trọn vẹn các vi chất dinh dưỡng, cũng như không làm biến tính các chất dinh dưỡng đó.

Công nghệ sản xuất

Trên thị trường hiện nay có nhiều công nghệ sản xuất sữa, bao gồm: công nghệ trộn khô, công nghệ trộn ướt 2 lần sấy, công nghệ trộn ướt kết hợp sấy thăng hoa (hay còn gọi là công nghệ WETBLENDED). Trong đó công nghệ trộn ướt kết hợp sấy thăng hoa là công nghệ sản xuất sữa tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới, sữa Royal Ausnz Premium Gold Follow-on Fomula số 2 của Royal AUSNZ được sản xuất dựa trên công nghệ này.

Theo đó, sữa Royal Ausnz Premium Gold Follow-on Fomula số 2 đáp ứng theo nguyên tắc “20 phút 12 giờ”, nghĩa là nguyên liệu sữa tươi sau khi được vắt tại trang trại, sẽ được chuyển đến nhà máy sản xuất trong vòng 20 phút. Điều này nhằm đảm bảo cho sữa không bị tác động bởi các yếu tố gây hại từ bên ngoài. Tiếp đến các công đoạn để cho ra đời 1 lon sữa thành phẩm sẽ diễn ra trong vòng 12 giờ.

Qúa trình này sẽ được thực hiện như sau: Sau khi nhận sữa tươi từ trang trại, các chuyên gia của Royal AUSNZ ngay lập tức tiến hành kiểm tra, nếu đạt yêu cầu sữa sẽ được đưa vào công đoạn thanh trùng. Bước tiếp theo các vi chất cần thiết sẽ được trộn đều với sữa tươi theo công thức riêng của hãng, để tạo thành hỗn hợp đồng nhất.

Hỗn hợp này sau đó sẽ được đưa vào công đoạn sấy thăng hoa (sấy lạnh) ở nhiệt độ -300C trong môi trường chân không, nhằm đảm bảo cho các chất dinh dưỡng trong sữa không bị thất thoát và biến tính. Sau công đoạn này, khoảng 90% độ ẩm trong sữa được lấy đi, bột sữa thu được sẽ chuyển sang giai đoạn làm khô thứ cấp để làm bay hơi độ ẩm còn sót lại. Kết thúc quá trình sấy thăng hoa, độ ẩm còn lại trong bột sữa chỉ khoảng 1~4%. Cuối cùng, bột thành phẩm được chuyển trực tiếp đến dây chuyền nạp vào lon, xả khí trơ, dán nhãn, mã hóa và đóng gói để cho ra đời một lon sữa thành phẩm đảm bảo chất lượng và hương vị đến tay người tiêu dùng.

Ngoài ra sữa Premium Gold 2 còn đáp ứng tiêu chuẩn 4 KHÔNG, bao gồm: Không chất biến đổi gen – Không hương vị tổng hợp – Không chất tạo màu – Không chất bảo quản, nên càng làm tăng độ uy tín và an toàn cho sản phẩm.

ƯU ĐIỂM CỦA SỮA CÔNG THỨC TƯƠI ROYAL AUSNZ PREMIUM GOLD FOLLOW ON FOMULA SỐ 2

Sữa mát, không gây nóng trong

Sữa có tính mát là loại sữa hạn chế và khắc phục tình trạng táo bón cho người sử dụng, các chất dinh dưỡng trong sữa có khả năng tiêu hóa và hấp thụ nhanh. Ngoài ra một trong số những tiêu chí dùng để đánh giá sữa mát, đó là sữa có vị nhạt tự nhiên.

sữa hoàng gia Royal Ausnz Premium Gold số 2

Hạn chế và khắc phục tình trạng táo bón cho người sử dụng

Về khía cạnh hạn chế và khắc phục tình trạng táo bón, Royal Ausnz Premium Gold Follow-on Fomula số 2 hoàn toàn đáp ứng đủ tiêu chí này. Bởi sản phẩm được xây dựng dựa trên sữa công thức tươi, sử dụng nguồn nguyên liệu đầu vào là sữa tươi tự nhiên, do đó thành phần đạm sữa ít bị tác động do quá trình sấy nhiệt nhiều lần. Người tiêu dùng có thể hiểu đơn giản như sau, thành phần đạm sữa rất dễ bị biến tính do quá trình sấy nhiệt nhiều lần (thường xảy ra đối với những sữa công thức sử dụng nguyên liệu đầu vào là bột sữa). Khi thành phần này bị biến tính, sẽ làm tăng quá trình glucose gây ra vón cục, khó tiêu. Đây là một trong những nguyên nhân gây ra tình tạng táo bón, nóng trong ở người tiêu dùng khi sử dụng sữa công thức.

Ngoài ra, khi nói đến sữa Royal Ausnz Premium Gold Follow-on Fomula số 2 có khả năng hạn chế và khắc phục tình trạng táo bón, nóng trong cần phải kể đến sự góp mặt của chất xơ hòa tan GOS. GOS là nguồn thức ăn cho lợi khuẩn đường ruột, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, ngăn ngừa các bệnh về đường tiêu hóa. GOS được các nhà khoa học của Royal AUSNZ bổ sung trong sữa Premium Gold 2 theo TỈ LỆ VÀNG, giúp cải hạn chế và cải thiện tình trạng táo bón hiệu quả cho người sử dụng.

Dưỡng chất trong sữa được hấp thụ nhanh hơn vào cơ thể

Nhiều chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo rằng, người tiêu dùng nên chọn sữa công thức có độ hấp thu nhanh. Bởi điều này sẽ đảm bảo cho việc đẩy nhanh quá trình cung cấp dưỡng chất cho cơ thể, cũng như giảm bớt gánh nặng cho các bộ phận của hệ tiêu hóa, khi phải làm việc quá sức. Tuy nhiên nhiều người tiêu dùng lại không biết kiểm tra bằng cách nào. Với Royal Ausnz Premium Gold Follow-on Fomula số 2, người dùng có thể dễ dàng kiểm chứng bằng độ hòa tan của bột sữa sau khi lắc nhẹ bình, thực hiện cách làm này bạn sẽ nhận thấy sữa bột trong bình tan ngay lập tức. Ngoài ra còn một cách kiểm tra nữa, đó là bạn cho một ít sữa bột vào đầu lưỡi, sữa cũng sẽ tan ngay sau đó.

Royal Ausnz Premium Gold Follow-on Fomula số 2 có vị nhạt tự nhiên

Nếu là người thường xuyên quan tâm đến sữa công thức của con, hẳn các mẹ sẽ nhận ra một điều rất khác biệt của Royal Ausnz Premium Gold Follow-on Fomula số 2 so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường, đó là sữa có vị nhạt. Nguyên nhân là do thương hiệu Sữa Hoàng gia không bổ sung thêm thành phần đường mía vào sản phẩm, nhằm đem đến cho trẻ hương vị thật nhất của sữa. Hàm lượng đường xuất hiện trên bao bì sản phẩm, thực chất là lượng đường tự nhiên có trong sữa. Do đó các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn Royal Ausnz Premium Gold Follow-on Fomula số 2 cho bé yêu nhà mình nhé.

Giúp con tăng cân đều

Trẻ có tăng cân đều hay không phụ thuộc rất nhiều vào hệ tiêu hóa có khỏe mạnh hay không, sữa có đáp ứng được việc cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho trẻ hay không... Những yếu tố này đều được thể hiện tốt trong sản phẩm sữa Royal Ausnz Premium Gold Follow-on Fomula số 2. Cụ thể:

sữa hoàng gia Royal Ausnz số 2 cho bé

Royal Ausnz Premium Gold Follow-on Fomula số 2 là dòng “sữa công thức tươi”, do đó các vi chất dinh dưỡng trong sữa được bảo toàn gần như trọn vẹn, cung cấp đến trẻ nguồn dưỡng chất dồi dào, để tăng cân và phát triển khỏe mạnh.

Do đó muốn con phát triển khỏe mạnh, tăng cân đều mà không gặp phải rào cản về táo bón trong những ngày hè oi bức này, ba mẹ chớ bỏ qua Royal Ausnz Premium Gold Follow-on Fomula số 2 của thương hiệu Sữa Hoàng gia ROYAL AUSNZ nhé.

>>> Xem chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY