Với hàng trăm sản phẩm và hàng chục thương hiệu sữa tại Việt Nam hiện nay, lựa chọn được một loại sữa phù hợp với khẩu vị các bé hẳn nhiên khó khăn. Và tìm được một dòng sữa mà mọi thành viên trong gia đình đều có thể sử dụng được và ưa thích lại càng khó hơn.  

Vậy mà Á hậu Tú Anh đã tìm được một dòng sản phẩm phù hợp với mọi độ tuổi và được cả gia đình tin tưởng. Không những thế, dòng sản phẩm ấy còn thuộc một thương hiệu uy tín tại Úc, sở hữu bề dày truyền thống sản xuất sữa lên đến 160 năm. Đó chính là Sữa Hoàng Gia Royal Ausnz.

Với tất cả sự hài lòng dành cho các sản phẩm của Royal Ausnz, Á hậu Tú Anh đã lựa chọn không chỉ trở thành một khách hàng trung thành mà còn là Đại Sứ Thương Hiệu, mang trong mình ước muốn đưa sản phẩm tới tay tất cả các bà mẹ bỉm sữa tại Việt Nam. Cô đã bày tỏ mong muốn này cũng qua những lời chia sẻ trong Đêm hội Sữa Hoàng Gia, diễn ra vào ngày 21/12/2019 tại Khách sạn 5 sao Pan Pacific (Hà Nội):

“Giống như tất cả các bà mẹ bỉm sữa khác, Tú Anh không bao giờ coi thường việc lựa chọn các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho bé nhà mình. Với mỗi thương hiệu mình lựa chọn làm đại diện, chắc chắn mình phải tìm hiểu rất nhiều, và thương hiệu đó phải uy tín và lâu đời, có những sản phẩm chất lượng dành cho mẹ và bé. Nhắc đến Royal Ausnz, Tú Anh cảm thấy hoàn toàn yên tâm, không hề ngần ngại trong việc đồng ý làm đại diện thương hiệu. Trở thành đại sứ, mọi người sẽ nhìn thấy em bé nhà Tú Anh lớn mỗi ngày và bé sử dụng sữa hiệu quả sẽ là một minh chứng rõ ràng cho chất lượng của sữa. Đây cũng chính là điều Tú Anh muốn thể hiện và lan tỏa tới nhiều bà mẹ bỉm sữa hơn”

Ngoài ra, Á hậu Tú Anh cũng không quên thể hiện niềm tin và sự hài lòng của mình đối với các sản phẩm của Royal Ausnz mà gia đình đang sử dụng:

“Bản thân em bé nhà Tú Anh cũng phải đổi sữa đến 4-5 lần, và thật sự vẫn chưa tìm thấy loại sữa nào giúp bé hứng thú trong việc ăn uống, bởi lần nào cho con ăn cũng rất vất vả, loay hoay. Hôm đổi sang sữa Royal Ausnz cho con, Tú Anh cũng thấy rất hồi hộp. Nhưng khi nhìn thấy con chịu uống sữa và con uống rất ngon thì Tú Anh cuối cùng cũng có thể thở phào nhẹ nhõm. Quả thật không có niềm vui nào bằng niềm vui được nhìn thấy con uống sữa ngon như vậy và lớn lên khỏe mạnh mỗi ngày. Chính vì vậy, Tú Anh nghĩ rằng được trở thành đại sứ của Royal Ausnz là một niềm vinh hạnh vô cùng lớn.

Chia sẻ thêm 1 chút là không chỉ con Tú Anh đang dùng sữa Royal Ausnz mà bản thân em cũng đang dùng sữa bầu Pregnant Mother Formula. Vì nhiều sau khi sinh, nhiều người cũng hỏi Tú Anh là sao lại gầy như thế, và gợi ý là dùng thêm sữa bầu. Vì nó không chỉ tăng cường sức khỏe trong khi bầu mà sau khi sinh, sữa cũng bổ sung thêm dưỡng chất cho con bú. Vì rất tin tưởng dòng sản phẩm này nên hiện tại, cả gia đình Tú Anh cũng đều đang dùng sữa của Royal Ausnz.”

Sữa Hoàng Gia Royal Ausnz vô cùng tự hào khi nhận được những chia sẻ từ Á hậu Tú Anh và mong muốn trong tương lai, các sản phẩm của Royal Ausnz sẽ đến với nhiều khách hàng hơn nữa và làm hài lòng được nhiều người sử dụng hơn nữa.