Sữa Hoàng Gia Royal Ausnz là sản phẩm thuộc công ty GOTOP của Úc – với 160 năm truyền thống làm sữa. Royal Ausnz cũng là thương hiệu đầu tiên và duy nhất được vinh dự nhận hơn 40 giải thưởng danh giá từ các cuộc thi và bình chọn sữa do Hiệp hội công nghiệp sữa Úc trao tặng. Hiện nay, sữa Hoàng Gia Royal Ausnz đang được bán rộng rãi ở 10 quốc gia tại hơn 100 nhà phân phối lớn trên thế giới.

Đây là dòng sữa mát chuẩn Úc hay còn gọi là sữa công thức tươi, bởi được chiết xuất 100% từ sữa bò tươi tinh khiết, bò chăn thả tự nhiên, hoàn toàn tươi sạch tại vùng đất màu mỡ bên cạnh dòng sông Murray thuộc vùng tây bắc Victoria của Australia. Với 98% nguyên liệu sản xuất đến từ nước Úc.

Hơn thế, các sản phẩm của Sữa hoàng gia Royal Ausnz đều được sản xuất bằng công nghệ trộn ướt (WET BLENED) và công nghệ sấy thăng hoa (sấy lạnh). Đây là công nghệ sản xuất sữa chỉ qua 1 lần sấy hiện đại nhất hiện nay, nên đảm bảo các chất dinh dưỡng trong sữa được nguyên vẹn. Giúp cơ thể hấp thu trọn vẹn các dưỡng chất có trong sản phẩm.

Mọi công đoạn vận chuyển và sản xuất để cho ra được thành phẩm cuối cùng là lon sữa thơm ngon, chất lượng đều được đảm bảo theo nguyên tắc 20-12. Điều này có nghĩa sau khi được lấy trực tiếp từ trang trại bò sữa, sữa tươi sẽ được bảo quản và vận chuyển nhanh nhất chỉ trong vòng 20 phút để đưa đến nhà máy sản xuất. Tại đây, sữa sẽ được chế biến, cô đặc và được đóng hộp với thời gian tối đa là 12 tiếng đồng hồ. Như vậy, những muỗng sữa khi đến tay người tiêu dùng là những muỗng sữa sạch được đảm bảo về độ tươi tuyệt đối và chất lượng hoàn hảo.