Nội dung

I. Khách hàng sử dụng Sữa Hoàng Gia Úc Royal Ausnz phản hồi sữa có tình trạng thay đổi vị

II. Thương hiệu Sữa Hoàng Gia Úc Royal Ausnz giải thích lý do thay đổi mùi vị của các lô sữa do nhãn hàng cung cấp

I. KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG SỮA HOÀNG GIA ÚC ROYAL AUSNZ PHẢN HỒI SỮA CÓ TÌNH TRẠNG THAY ĐỔI V

Sữa Hoàng Gia Úc Royal Ausnz là thương hiệu sữa thuộc công ty GOTOP - Công ty sản xuất sữa bột có bề dày 160 năm, với 100% sở hữu bởi người Úc và là thành viên của hiệp hội công nghiệp sữa Úc DIAA.

Tất cả các dòng sản phẩm Sữa Hoàng Gia Royal AUSNZ được sản xuất từ nguồn sữa tươi được lấy từ những chú bò thuần chủng Úc được nuôi trong điều kiện tiêu chuẩn, đảm bảo nguồn sữa bột thành phẩm không chứa chất bảo quản, không chất tạo màu, không hương vị tổng hợp và không nguyên liệu biến đổi gen.

Royal AUSNZ đã đạt đến hơn 60 giải thưởng trong các cuộc thi bình chọn về chất lượng sữa tại Úc và chính là thương hiệu đầu tiên và duy nhất Australia đã nhiều lần giành giải thưởng trong các cuộc thi về sữa của Hiệp hội công nghiệp sữa Úc DIAA. Trong đó, 3 năm liền đạt giải bạc (2014 – 2016), 3 năm liên tiếp đạt giải vàng (2017 – 2019).

Sữa Hoàng Gia Úc Royal Ausnz và những con số ấn tượng

Hiện nay, ngoài mạng lưới phân phối và bán hàng trong nước, GOTOP và đặc biệt là Sữa Hoàng Gia Royal AUSNZ đã được bán rộng rãi tại hơn 10 quốc gia trên thế giới, kể cả các thị trường "khó tính" như Mỹ và thị trường Châu Âu.

Xuất hiện tại Việt Nam, đây là nhãn hàng sữa được hàng triệu gia đình Việt lựa chọn để đồng hành cùng các thành viên trong gia đình từ bé sơ sinh đến người già. Chất lượng mà sản phẩm mang đến cho người tiêu dùng Việt nói riêng và các khách hàng tại nhiều quốc gia khác nói chung đều rất tốt.

Tuy nhiên, sau nhiều lần mua sữa sử dụng có khách hàng đã phản hồi lại với các đơn vị phân phối sữa của thương hiệu Sữa Hoàng Gia Úc là mùi vị của lon sữa mua trước đó và hiện tại có sự khác nhau. Điều này cơ bản đã để lại đôi chút bất an trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Sự thật là không chỉ có khách hàng tại Việt Nam sử dụng sữa của thương hiệu Sữa Hoàng Gia Úc phản hồi như vậy, mà chính tại Úc hay các quốc gia được nhãn hàng này phân phối sữa đều đã từng có sự phản hồi tương tự.

Đã từng giải thích về sự thay đổi mùi vị giữa các lô sữa này tại Úc và nhiều quốc gia có sự xuất hiện của sản phẩm Sữa Hoàng Gia, nay các chuyên gia của nhãn hàng tiến hành phân tích, giải thích về sự thay đổi này đến quý khách hàng tại Việt Nam để an tâm sử dụng sữa của thương hiệu.

II. THƯƠNG HIỆU SỮA HOÀNG GIA ÚC ROYAL AUSNZ GIẢI THÍCH LÝ DO THAY ĐỔI MÙI VỊ CỦA CÁC LÔ SỮA DO NHÃN HÀNG CUNG CẤP

Không riêng gì sữa mẹ, mà ở các loài động vật như bò, dê…  nguồn sữa của chúng cũng sẽ thay đổi về màu sắc và mùi vị do chịu ảnh hưởng bởi thức ăn mà chúng nạp vào.

Sản phẩm sữa của chúng tôi được làm từ 100% nguyên liệu sữa bò tươi vắt từ giống bò thuần chủng Úc nuôi trong điều kiện tiêu chuẩn tại những đồng cỏ xanh ngát, những vùng đất màu mỡ bên cạnh dòng sông Murray thuộc vùng Tây Bắc Victoria – Australia. Từng mùa khác nhau, thảm thực vật tự nhiên ở đây cũng có sự thay đổi theo, điều này tạo ra sự thay đổi về nguồn cỏ thức ăn cho bò khiến hương vị cũng như màu sắc sữa bò có sự chuyển dịch tương ứng.

Cùng với đó, tất cả các sản phẩm của Sữa Hoàng Gia Royal AUSNZ đều đảm bảo nguyên tắc 20 – 12. Nghĩa là sữa bò sau khi được vắt tại trang trại sẽ được vận chuyển đến nhà máy trong vòng 20 phút và trong vòng 12 giờ mọi công đoạn sản xuất sẽ được hoàn tất.

Trong suốt quá trình sản xuất, chúng tôi không bổ sung thêm bất kỳ chất tạo mùi vị nào sản phẩm, đảm bảo cho ra đời những lon sữa bột chất lượng nhất với hương vị chuẩn tự nhiên nhất.

Do đó, khi sử dụng các sản phẩm sữa đến từ thương hiệu Sữa Hoàng Gia Úc Royal Ausnz quý khách hàng sẽ không nhận thấy sự nhất quán về mùi vị ở 100% các lon sữa mà chúng tôi sản xuất ra. Thay vào đó, sẽ có sự thay đổi về mùi vị ở mỗi lô sản xuất bởi nguồn sữa bò vắt ra ở thời điểm khác nhau và chúng tôi cam kết điều này thuộc về bản chất của sữa bò tươi Úc và không ảnh hưởng đến chất lượng sữa bột nên quý khách hàng hoàn toàn an tâm khi lon sữa Sữa Hoàng Gia Úc đang sử dụng có mùi vị khác với những lần trước.

Nếu còn điều gì thắc mắc về các sản phẩm sữa đến từ thương hiệu Sữa Hoàng Gia Royal Ausnz, bạn có thể liên hệ Hotline 0858.995.789 để được tư vấn chi tiết.