NỘI DUNG

 1. Nguồn nguyên liệu – Yếu tố quan trọng hàng đầu làm nên sự khác biệt của Royal Ausnz

 2. Thành phần Sữa Hoàng Gia: 98% từ Úc, 2% từ đâu?

 3. Công nghệ sản xuất sữa đặc biệt khẳng định sự khác biệt của Sữa Hoàng Gia

 

nguyên liệu Sữa Hoàng Gia

1. Nguồn nguyên liệu – Yếu tố quan trọng hàng đầu làm nên sự khác biệt của Royal Ausnz

Sữa Hoàng Gia Royal Ausnz được sản xuất 100% từ sữa Milk Solids. Với những lợi thế về tự nhiên và môi trường trong lành hơn các quốc gia khác trên thế giới, nước này hiện là một trong các nước sở hữu diện tích đồng cỏ và nguồn nước trong sạch nhất thế giới. Tại trang trại chăn nuôi bò sữa của Royal Ausnz, bò được chăn thả tự nhiên, chăm sóc trong điều kiện đạt chuẩn với nguồn thức ăn hoàn toàn tự nhiên thay đổi theo từng mùa tại đất nước kangaroo và tất cả những chú bò hoàng gia đều được huấn luyện để biết vắt sữa đúng giờ.

Milk Solids là dòng sữa giữ nguyên được độ tươi ngon của sữa bò tự nhiên. Sản phẩm sữa đến tay người tiêu dùng chỉ qua một lần xử lý duy nhất từ sữa tươi chuyển thành sữa bột. Do được vận chuyển từ trang trại đến nhà máy sản xuất trong một thời gian ngắn, Milk Solids sẽ hạn chế tối đa được việc vi khuẩn, vi trùng xâm nhập vào sữa cũng như các dưỡng chất trong sữa bị biến đổi.

Dòng Milk Solids hiện nay chủ yếu được sản xuất từ những quốc gia có điều kiện tự nhiên phù hợp để chăn nuôi bò sữa như Úc, New Zealand, Hà Lan, Thụy Điển, Argentina.... trong đó Úc và New Zealand là hai nước cung cấp sản lượng sữa lớn nhất trên thế giới.

nguyên liệu sữa Royal Ausnz

2. Thành phần Sữa Hoàng Gia: 98% từ Úc, 2% từ đâu?

Thành phần chính chiếm tỷ lệ cao nhất trong một sản phẩm sữa bột cao cấp như Sữa Hoàng Gia chính là sữa bò.

98% thành phần có trong mỗi lon sữa Royal Ausnz, bao gồm sữa bò và nhiều dưỡng chất thiết yếu quan trọng khác đều có nguồn gốc từ chính nước Úc. Đây cũng chính là một trong số ít những quốc gia trên thế giới sở hữu nhiều trang trại chăn nuôi bò sữa rộng lớn và hiện đại nhất với những đồng cỏ “thẳng cánh cò bay” hoàn toàn tự nhiên.

Nước Úc đã tạo ra một môi trường lý tưởng với “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” để phát triển ngành chăn nuôi bò sữa. Cũng chính vì thế mà sữa bò từ quốc gia này đã vươn ra toàn cầu và được người dân tại nhiều nước trên thế giới cực kỳ ưa chuộng.

Với nguồn nguyên liệu sạch và an toàn, luôn dồi dào, cùng với đó khoảng cách địa lý cực gần, Royal Ausnz tự hào khẳng định rằng có tới 98% thành phần trong mỗi lon sữa của mình có nguồn gốc từ chính nước Úc.

2% còn lại thường là những vitamin hoặc khoáng chất mà Royal Ausnz không có (hoặc không đủ), do đó cần phải nhập từ một số quốc gia khác như New Zealand hoặc châu Âu và tất cả đều đạt chứng nhận COA (Certificate Of Analysis), nghĩa là đã trải qua những quá trình phân tích, chứng nhận để đảm bảo đủ những điều kiện khắt khe tại Australia cũng như những tiêu chuẩn cực kỳ nghiêm ngặt của Royal Ausnz.

3. Công nghệ sản xuất sữa đặc biệt khẳng định sự khác biệt của Sữa Hoàng Gia

Không chỉ được sản xuất tại Australia với nguồn nguyên liệu có chất lượng tốt nhất quốc gia này – nơi được cả thế giới công nhận là sở hữu nguồn nguyên liệu “vàng”, tất cả các sản phẩm của Royal Ausnz còn được sản xuất bằng công nghệ trộn ướt Wet Blend và công nghệ sấy thăng hoa (sấy lạnh) – những công nghệ sản xuất sữa hiện đại bậc nhất thế giới.

Với công nghệ này, các vi chất bổ sung được trộn đều cùng sữa tươi và sau đó được chuyển qua quy trình sấy lạnh, đảm bảo các chất dinh dưỡng trong sữa được giữ nguyên vẹn, tất cả các thành phần được phối trộn hoàn hảo để mỗi muỗng sữa thành phẩm đều đồng nhất về chất lượng dinh dưỡng.

Không những thế, tất cả các sản phẩm của Sữa Hoàng Gia đều gắn liền với con số 20 – 12: một trong những nguyên tắc khẳng định sự khác biệt đến từ thương hiệu sữa hàng đầu Australia. Sữa bò sau khi được vắt tại trang trại sẽ được vận chuyển đến nhà máy chỉ trong vòng 20 phút và trong vòng 12 giờ mọi công đoạn sản xuất sẽ được hoàn tất để cho ra đời một lon sữa thành phẩm sạch nhất, chất lượng nhất và an toàn nhất.

tiêu chuẩn 20 phút - 12 giờ của Sữa Hoàng Gia

Bên cạnh nguồn sữa tinh khiết từ giống bò thuần chủng Australia, các sản phẩm của Royal Ausnz luôn đảm bảo 4 không: không chất bảo quản, không chất tạo màu, không hương vị tổng hợp và không nguyên liệu biến đổi gen.

Sữa Hoàng Gia Royal Ausnz thuộc Công ty GOTOP với bề dày 160 năm, được sở hữu 100% bởi người Úc và là thành viên của Hiệp hội Công nghiệp sữa Úc DIAA. Royal Ausnz với bề dày kinh nghiệm và uy tín, cùng với đó là tính truyền thống khó có thương hiệu nào trên thế giới có thể sánh kịp, đã đạt hơn 60 giải thưởng trong các cuộc thi bình chọn về chất lượng sữa tại Úc.

Đây cũng chính là thương hiệu đầu tiên và duy nhất Australia đã nhiều lần giành giải thưởng trong các cuộc thi về sữa của Hiệp hội công nghiệp sữa Úc DIAA. Trong đó, 3 năm liền đạt giải bạc (2014 – 2016), 3 năm liên tiếp đạt giải vàng (2017 – 2019).