Royal Ausnz được mệnh danh là thương hiệu sữa công thức số 1 tại Úc. Điều này là do Royal Ausnz sở hữu những ưu điểm vượt trội khó có thương hiệu nào sánh được. Với sự vượt trội về chất lượng, công nghệ sản xuất cũng như uy tín hàng đầu, sữa hoàng gia Úc đã và đang chiếm lĩnh thị trường Úc và đang được phân phối đến hàng chục quốc hàng và hàng trăm nhà phân phối trên thế giới. 

Con số ấn tượng của sữa hoàng gia Úc

Sữa hoàng gia Australia Royal Ausnz là thương hiệu sữa thuộc công ty GOTOP - Công ty sản xuất sữa bột có bề dày truyền thống 160 năm, với 100% sở hữu bởi người Úc và là thành viên của hiệp hội công nghiệp sữa Australia. Sữa hoàng gia Royal Ausnz đã đạt đến hơn 40 giải thưởng trong các cuộc thi bình chọn về chất lượng Sữa tại Úc. Royal AUSNZ chính là thương hiệu đầu tiên và duy nhất Australia đã nhiều lần giành giải thưởng trong các cuộc thi về sữa của Hiệp hội công nghiệp sữa Úc DIAA. Trong đó, 3 năm liền đạt giải bạc (2014 – 2016), 3 năm liên tiếp đạt giải vàng (2017 – 2019).

Không những thế, Royal Ausnz còn khiến người tiêu dùng chú ý khi mua gói bảo hiểm với giá trị lên đến 20 triệu đô từ tập đoàn bảo hiểm toàn cầu Liberty. Tuy nhiên, không ít người tiêu dùng thắc mắc tại sao Royal Ausnz lại mua gói bảo hiểm lớn đến thế?

Câu hỏi trên không phải chỉ các khách hàng của sữa hoàng gia Royal Ausnz đặt ra mà ngay bản thân đơn vị nhập khẩu Sữa hoàng gia Úc về Việt Nam cũng từng có thắc mắc tương tự.

Tập đoàn bảo hiểm đa ngành toàn cầu Liberty được thành lập từ năm 1912, với trụ sở chính tại Boston. Liberty xếp ở vị trí thứ 3 nước Mỹ và thứ 6 thế giới trong lĩnh vực bảo hiểm tài sản và thiệt hại, là tập đoàn đứng trong top 78 tập đoàn lớn nhất nước Mỹ. Liberty Mutual Insurance có hơn 50.000 nhân viên làm việc ở 900 văn phòng tại 30 quốc gia trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam.

Sữa hoàng gia Úc Royal Ausnz mua gói bảo hiểm lên đến 20 triệu đô nhằm cam kết chịu mọi trách nhiệm đối với khách hàng nếu có vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm. Điều này một lần nữa khẳng định về độ an toàn và chất lượng đỉnh cao của các sản phẩm Royal Ausnz, thể hiện trách nhiệm tối đa của nhà sản xuất với sức khỏe cộng đồng, xứng đáng nhận được tự tin cậy của khách hàng.

Gói bảo hiểm 20 triệu đô của Sữa hoàng gia Úc 

Các sản phẩm Sữa hoàng gia Royal Ausnz chính hãng được nhập khẩu về Việt Nam và được phân phối bởi công ty Cổ phần AZ Care.

Địa chỉ: Số 5 Trương Công Giai, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline tư vấn: 0858 995 789

Xem thông tin chi tiết về các sản phẩm Sữa hoàng gia Úc TẠI ĐÂY