Sữa hoàng gia Úc Royal Ausnz là thương hiệu thuộc Công ty GOTOP – Công ty sản xuất sữa bột có bề dày truyền thống 160 năm, với 100% sở hữu bởi người Úc và là thành viên của hiệp hội công nghiệp sữa Australia. Hiện nay, ngoài mạng lưới phân phối và bán hàng trên toàn nước Úc, GOTOP và đặc biệt là Sữa Hoàng Gia Royal AUSNZ đã được bán rộng rãi tại hơn 10 quốc gia trên thế giới trong đó có Mỹ và thị trường Châu Âu.

Sữa Hoàng Gia Royal AUSNZ đã đạt đến hơn 40 giải thưởng trong các cuộc thi bình chọn về chất lượng Sữa tại Úc. Royal AUSNZ chính là thương hiệu đầu tiên và duy nhất Australia đã nhiều lần giành giải thưởng trong các cuộc thi về sữa của Hiệp hội công nghiệp sữa Úc DIAA. Trong đó, 3 năm liền đạt giải bạc (2014 – 2016), 3 năm liên tiếp đạt giải vàng (2017 – 2019).

Các sản phẩm sữa hoàng gia dành cho bé

Các sản phẩm sữa hoàng gia Úc cho bé từ 1 - 3 tuổi

Hiện nay, Sữa hoàng gia Úc Royal Ausnz có các sản phẩm dành cho mọi lứa tuổi. Trong đó, các sản phẩm bổ sung vitamin và khoáng chất giúp tăng cường miễn dịch, cải thiện hệ tiêu hóa, thúc đẩy phát triển chiều cao và cân nặng cho bé chiếm phần lớn. Cụ thể như sau:

Royal Ausnz Premium Gold 1 Infant Formula – Sản phẩm dành cho  cho trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi. 

Royal Ausnz Premium Gold 2 - Follow-on Formula – Bổ sung 28 vitamin và khoáng chất thiết yếu cho trẻ từ 6 – 12 tháng tuổi. Giúp nâng cao khả năng hấp thu với tổ hợp FOS và GOS, hỗ trợ cải thiện biếng ăn.

Royal Ausnz Premium Gold 3 - Toddler Drink Milk Fomula – Bổ sung DHA cùng các vitamin và khoáng chất thiết yếu, giúp phát triển trí não và cải thiện cân nặng cho bé từ 1 – 3 tuổi.

Royal Ausnz Kids Formula – Bổ sung tổ hợp Canxi, Vitamin D, Magie, sắt cùng cá vitamin và khoáng chất, giúp hỗ trợ tăng cân và phát triển chiều cao cho trẻ từ 3 – 18 tuổi.

Royal Ausnz  Pregnant Mother Formula – Bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho mẹ bầu và thai nhi, giúp hỗ trợ phát triển trí não và phòng ngừa dị tật bẩm sinh ở thai nhi.

Royal Ausnz AgedCare Formula – sản phẩm Dành cho người từ 40 tuổi trở lên. Giúp bổ sung dinh dưỡng để bồi bổ cơ thể, phục hồi sức khỏe cho người mới ốm dậy, bổ sung Lactoferrin để hỗ trợ tăng cường sức đề kháng. 

Các sản phẩm Sữa hoàng gia Royal Ausnz chính hãng được nhập khẩu về Việt Nam và được phân phối bởi công ty Cổ phần AZ Care.

Địa chỉ: Số 5 Trương Công Giai, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline tư vấn: 0858 995 789

Xem thông tin chi tiết về các sản phẩm Sữa hoàng gia Úc TẠI ĐÂY