Sữa hoàng gia Úc Royal Ausnz được sản xuất từ 100% sữa bò tươi được vắt từ những con bò quý tộc – giống bò thuần chủng chưa một lần bị lai phối giống tại Úc. Bò quý tộc được nuôi dưỡng, chăm sóc trong điều kiện tiêu chuẩn tại những đồng cỏ xanh ngát cạnh sông những vùng đất màu mỡ bên cạnh dòng sông Murray thuộc vùng tây bắc Victoria – Australia. Nguồn sữa từ bò quý tộc được đánh giá có chất lượng bậc nhất tại Úc.

Sữa hoàng gia Úc Royal Ausnz được sản xuất bằng công nghệ trộn ướt (Wet Blended) và công nghệ Sấy thăng hoa (sấy lạnh) - Công nghệ sản xuất sữa bột tiên tiến nhất hiện nay. Với công nghệ này, các vi chất bổ sung được trộn đều cùng sữa tươi và sau đó được chuyển qua quy trình sấy thăng hoa, đảm bảo các chất dinh dưỡng trong sữa được nguyên vẹn, tất cả các thành phần được phối trộn hoàn hảo để mỗi muỗng sữa thành phẩm đều đồng nhất về chất lượng dinh dưỡng.

Sữa hoàng gia Úc có dễ uống không

Hầu hết các bé đều yêu thích vị thanh mát của sữa hoàng gia Úc

Các sản phẩm Sữa hoàng gia Úc Royal Ausnz có vị nhạt, thanh mát, không có mùi khó chịu, không gây cảm giác ngấy khi sử dụng.

Có đến 95% các mẹ đang cho con uống Sữa hoàng gia Úc Royal Ausnz phản hồi rằng sữa có vị thanh nhạt nên các bé rất thích và lượng sữa con uống được tăng lên đáng kể. Nhiều mẹ bày tỏ sự hài lòng bởi con đã chịu uống sữa và không lắc đầu quầy quậy như các loại sữa khác nữa. 

Đối với dòng sữa cho mẹ bầu, vị thanh nhạt và hương thơm nhẹ của Sữa hoàng gia Úc Royal Ausnz cũng khiến các mẹ bầu cảm thấy dễ uống hơn, không gây buồn nôn. Các mẹ bầu đang bị ốm nghén cũng uống một cách ngon lành.  Hơn nữa, lượng đường ít cũng là một trong những điểm mạnh của sản phẩm sữa bầu bởi nó an toàn cho phụ nữ mang bầu, không dẫn đến nguy cơ tiểu đường thai kỳ, thậm chí, các mẹ đang bị tiểu đường thai kỳ cũng vẫn sử dụng được sản phẩm này.

Đối với dòng sản phẩm cho người trên 40 tuổi, vị sữa ngọt nhẹ, thanh mát cũng khiến người sử dụng rất hài lòng.

Lựa chọn Sữa hoàng gia Úc Royal Ausnz ngay hôm nay vì sức khỏe cả gia đình bạn.

Hotline tư vấn: 0858 995 789

Xem thông tin chi tiết về các sản phẩm Sữa hoàng gia Úc TẠI ĐÂY