Sữa Hoàng Gia Royal Ausnz - Thương hiệu sữa nổi tiếng của Úc với bề dày truyền thống 160 năm là một trong những thương hiệu được nhiều người Việt tin dùng. Sữa Hoàng Gia Royal Ausnz đã và đang được phân phối rộng rãi tại các đại lý, các siêu thị sữa, các nhà thuốc lớn trên cả nước. Đặc biệt, Sữa hoàng gia Royal Ausnz đã có mặt tại Bibo Mart - Hệ thống cửa hàng Mẹ & Bé hàng đầu Việt Nam.

Bibo Mart là hệ thống cửa hàng Mẹ & Bé hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm dành cho các mẹ và các bé. Các sản phẩm của Bibo Mart đều đến từ các thương hiệu uy tín trong nước và cả trên thế giới. Đồng thời, được kiểm tra qua các vòng kiểm soát chất lượng gắt gao và chứng nhận an toàn cho sức khỏe của cả mẹ và bé.

Trải qua gần 15 năm hình thành và phát triển, Bibo Mart hiện đang là Hệ thống cửa hàng Mẹ & Bé uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay, với 140 cửa hàng trên toàn quốc, đáp ứng nhu cầu đa dạng của các mẹ bầu cũng như trong quá trình nuôi dạy con khôn lớn. Bibo Mart đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của hơn 5 triệu khách hàng thân thiết và hàng trăm thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới, trở thành tên tuổi quen thuộc với nhiều người tiêu dùng, là điểm đến của các Ba Mẹ thông thái.

Bibo Mart điểm đến quen thuộc của các ba mẹ thông thái

Bibo Mart chính là điểm đến quen thuộc của các Ba Mẹ thông thái

Với tiêu chí lựa chọn sản phẩm an toàn, chất lượng cho cả mẹ và bé, Bibo Mart đã lựa chọn Sữa Hoàng Gia Australia Royal AUSNZ, thương hiệu sữa nổi tiếng của Úc đang được phân phối đến hơn 10 Quốc gia và hơn 100 nhà phân phối trên thế giới. Trong đó có các thị trường khó tính như thị trường Mỹ và Châu Âu.

Sữa Hoàng Gia Australia Royal AUSNZ là thương hiệu sữa thuộc tập đoàn GOTOP có bề dày truyền thống 160 năm, 100% sở hữu bởi người Úc và là thành viên của Hiệp hội Công nghiệp sản xuất sữa Úc DIAA. Đây cũng là thương hiệu duy nhất đã giành được hơn 40 giải thưởng trong các cuộc thi bình chọn về chất lượng Sữa tại Úc. Trong đó, 3 năm liền đạt giải bạc (2014 - 2016), 3 năm liên tiếp đạt giải vàng (2017 - 2019), giải thưởng uy tín được cấp bởi Hiệp Hội Công Nghiệp Ngành Sữa của Úc (DIAA).

Các sản phẩm Sữa Hoàng Gia Royal AUSNZ được sản xuất từ nguồn nguyên liệu chất lượng tốt nhất, với nguồn sữa tươi được lấy từ những chú bò được nuôi trong điều kiện tiêu chuẩn của Úc. Bên cạnh đó, Royal AUSNZ được sản xuất bằng công nghệ trộn ướt (Wet Blended) và công nghệ sấy thăng hoa (sấy lạnh). Với công nghệ này, các vi chất bổ sung được trộn đều cùng sữa tươi và sau đó được chuyển qua quy trình sấy thăng hoa, đảm bảo các chất dinh dưỡng trong sữa được nguyên vẹn, tất cả các thành phần được phối trộn hoàn hảo để mỗi muỗng sữa thành phẩm đều đồng nhất về chất lượng dinh dưỡng.

Sữa hoàng gia Australia Royal Ausnz - Dòng sữa cao cấp của Úc

Sữa Hoàng Gia Australia Royal AUSNZ - Dòng sữa cao cấp của Úc

Tất cả các sản phẩm của Sữa Hoàng Gia Royal AUSNZ đều đảm bảo nguyên tắc 20 - 12. Nghĩa là sữa bò sau khi được vắt tại trang trại sẽ được vận chuyển đến nhà máy chỉ trong vòng 20 phút và trong vòng 12 giờ mọi công đoạn sản xuất sẽ được hoàn tất để cho ra đời một lon sữa sạch nhất, chất lượng nhất và an toàn nhất. Xứng đáng với ngôi vị thương hiệu sữa cao cấp đang có mặt trên thị trường, đặc biệt là về chất lượng, độ nguyên chất cũng như hương vị.

Các sản phẩm của Royal AUSNZ luôn đảm bảo tiêu chuẩn 4 không: Không nguyên liệu biến đổi gen; Không chất bảo quản; Không chất tạo màu; Không hương vị tổng hợp.

Không chỉ dừng lại ở đó, GOTOP đã mua gói bảo hiểm trị giá lên đến 20 triệu đô từ tập đoàn bảo hiểm toàn cầu Liberty để đảm bảo chịu trách nhiệm cho tất cả khách hàng nếu gặp sự cố về chất lượng sản phẩm trong quá trình sử dụng. Điều này một lần nữa khẳng định về chất lượng, độ an toàn và đáng tin cậy của các sản phẩm của Royal AUSNZ với sức khỏe cộng đồng.

Các sản phẩm của Sữa Hoàng Gia đã có mặt tại Úc

Các sản phẩm sữa Hoàng Gia Royal Ausnz đã có mặt tại Bibo Mart

Hiện nay, các sản phẩm sữa Hoàng Gia Royal Ausnz cho mẹ và bé đã có mặt tại các cửa hàng Bibo Mart trên toàn quốc.

Việc hợp tác giữa Sữa Hoàng Gia Royal AUSNZ và Bibo Mart đánh dấu bước phát triển đột phá, mang đến những sản phẩm tốt nhất cho mẹ và bé. Đồng thời giúp khách hàng có thêm một địa điểm tin cậy và uy tín khi mua sản phẩm chính hãng từ Sữa Hoàng Gia.

Theo: Dân Trí

https://dantri.com.vn/suc-khoe/sua-hoang-gia-royal-ausnz-uc-chinh-thuc-co-tai-he-thong-bibo-mart-20200504125125464.htm?