SỮA HOÀNG GIA - SỮA CÔNG THỨC TƯƠI CHO MỌI NHÀ

Sữa công thức dường như là khái niệm không còn quá xa lạ với nhiều người, tuy nhiên với “sữa công thức tươi” thì không phải ai cũng biết. Sữa Hoàng gia là một trong số ít các thương hiệu đi theo định hướng sữa công thức tươi này. Sữa công thức tươi sở hữu nhiều ưu điểm về nguồn nguyên liệu đầu vào, công nghệ sản xuất cũng như đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng. 

Sữa Hoàng gia sử dụng nguyên liệu đầu vào là sữa tươi tự nhiên

Đại đa số các sản phẩm sữa công thức được bán trên thị trường hiện nay đều sử dụng nguyên liệu đầu vào là bột sữa, tức sữa đã trải qua quá trình sấy 1 lần. Nguyên liệu bột sữa này sẽ được hoàn nguyên và phun trộn các vi chất dinh dưỡng theo công thức riêng của từng hãng, rồi chuyển đến quá trình sấy tiếp theo (sấy lần 2) để thu được sữa bột thành phẩm. 

Sử dụng bột sữa nguyên liệu có ưu điểm là giảm bớt gánh nặng về chi phí nguyên liệu đầu vào, nhưng có nhược điểm là các chất dinh dưỡng trong sữa bị thất thoát đi nhiều, thậm chí biến tính do ảnh hưởng của nhiệt độ trong nhiều lần sấy. Thông thường với những quốc gia hạn chế về những cánh đồng cỏ tự nhiên như: Nhật Bản, Hàn Quốc...rất khó phát triển ngành chăn nuôi bò sữa. Do đó để có đủ nguồn nguyên liệu cho quá trình sản xuất sữa, đơn vị sản xuất tại các quốc gia này buộc phải nhập nguyên liệu bột sữa từ nước ngoài như Úc hay New Zealand...về để gia công sản xuất.

Trong khi đó, các sản phẩm sữa công thức tươi của thương hiệu Sữa Hoàng gia, đều sử dụng nguyên liệu là sữa tươi tự nhiên từ những con bò quý tộc Úc. Đây là giống bò chưa một lần bị lai phối giống và được chăn thả theo hình thức tự nhiên trên những cánh đồng cỏ rộng lớn tại nước Úc, uống nước suối cạnh những cánh đồng cỏ, do đó chất lượng sữa thu được luôn là tốt nhất. Hơn nữa, bò quý tộc Úc còn được gắn chip điện tử để theo dõi tình hình sức khỏe, nhằm xử lý kịp thời khi có sự cố xảy ra, tránh để dịch bệnh ảnh hưởng đến chất lượng sữa. Việc sử dụng nguyên liệu là sữa tươi tự nhiên, giúp bảo toàn gần như trọn vẹn các chất dinh dưỡng có trong sữa thành phẩm.

Để có thể biết được đâu là sữa công thức sử dụng nguyên liệu đầu vào là bột sữa hay sữa tươi, người tiêu dùng có thể theo dõi phần Ingredients (tức nguyên liệu làm nên sữa) trên bao bì sản phẩm. Nếu phần này có ghi cụm từ “SKIM MILK SOLID” nghĩa là lon sữa đó được làm từ sữa tươi, trong trường hợp ghi là “SKIM MILK POWDER” nghĩa là sữa được làm từ bột sữa.

Sữa Hoàng gia sử dụng công nghệ trộn ướt kết hợp sấy thăng hoa

Công nghệ trộn ướt kết hợp sấy thăng hoa hay còn gọi là công nghệ WET BLEND, là công nghệ sản xuất sữa tiên tiến bậc nhất hiện nay trên thế giới. Theo đó sữa tươi sau khi được vắt tại trang trại sẽ nhanh chóng chuyển đến nhà máy chế biến trong vòng 20 phút, 12 giờ tiếp theo các công đoạn để cho ra lon sữa thành phẩm với đầy đủ dưỡng chất sẽ được hoàn thành.

Cụ thể, nguồn nguyên liệu sữa tươi sau khi chuyển đến nhà máy chế biến sẽ nhanh chóng được các chuyên gia kiểm tra chất lượng. Nếu đạt yêu cầu sữa sẽ được chuyển đến công đoạn thanh trùng và phun trộn các vi chất dinh dưỡng theo công thức riêng của hãng. Hỗn hợp thu được sẽ chuyển đến giai đoạn sấy thăng hoa (sấy lạnh) ở nhiệt độ -300 độ C trong môi trường chân không, để lấy đi khoảng 90% độ ẩm có trong hỗn hợp. Chưa dừng lại ở đây, bột sữa tiếp tục được chuyển đến giai đoạn làm khô thứ cấp nhằm lấy đi độ ẩm còn sót lại. Quá trình sấy thăng hoa kết thúc, độ ẩm trong sữa lúc này chỉ ở ngưỡng từ 1~4%.

Công nghệ trộn ướt kết hợp sấy thăng hoa có ưu điểm vượt trội trong việc bảo toàn gần như trọn vẹn các chất dinh dưỡng có trong sữa, cũng như đảm bảo các chất dinh dưỡng không bị biến tính. 

Sữa Hoàng gia đáp ứng tiêu chuẩn 4 KHÔNG

Trên thị trường sữa công thức hiện nay đang nổi lên vấn đề trong sữa chứa nhiều chất gây hại cho cơ thể như: chất tạo màu, tạo mùi, chất bảo quản cũng như chứa chất biến đổi gen…Thậm chí một số thương hiệu sữa có tiếng trên thế giới cũng đang vướng vào “nghi án” chứa chất biến đổi gen GMO, khiến người tiêu dùng càng hoang mang hơn.

Tuy nhiên thương hiệu Sữa Hoàng gia luôn đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu, do đó các sản phẩm của sữa Hoàng gia luôn đạt tiêu chuẩn 4 KHÔNG, gồm: Không chất biến đổi gen – Không chất tạo hương vị – Không chất tạo màu – Không chất bảo quản, nên an toàn cho người sử dụng.

SỮA HOÀNG GIA - SỮA MÁT, KHÔNG GÂY NÓNG HAY RÔM SẢY NGÀY HÈ

Được xây dựng dựa trên sữa công thức tươi, do đó các sản phẩm Sữa Hoàng gia có đặc tính MÁT và KHÔNG GÂY NÓNG TRONG. Điều này được thể hiện thông qua một số điểm như sau:

Hạn chế và khắc phục tình trạng táo bón ở trẻ nhỏ, giải quyết vấn đề nóng trong hiệu quả

Nói đến tính mát của sữa có lẽ các mẹ là người rõ nhất, bởi điều này thường được minh chứng qua quá trình cho trẻ dùng sữa công thức, nếu sữa không “mát” trẻ rất dễ bị táo bón. Nguyên nhân của tình trạng này có thể được xác định là do thành phần đạm sữa bị tác động nhiều lần trong quá trình sản xuất (tức sữa công thức sử dụng nguyên liệu đầu vào là bột sữa trải qua nhiều lần sấy nhiệt) khiến chúng bị biến tính, tăng quá trình glucose gây ra vón cục, khó tiêu cho trẻ. Trong khi đó hệ tiêu hóa ở trẻ còn non nớt, việc khó dung nạp đạm sữa đã bị biến tính nên nguy cơ trẻ bị táo bón, nóng trong càng lớn.

Tuy nhiên với tất cả các sản phẩm của sữa Hoàng gia đều sử dụng nguyên liệu đầu vào là sữa tươi tự nhiên, nên nguy cơ đạm sữa bị biến tính là rất thấp. Không những thế, sữa Hoàng gia còn chứa GOS là nguồn thức ăn cho lợi khuẩn đường ruột có nguồn gốc từ Lactose trong sữa bò hoặc sữa dê. 

Chức năng lớn nhất của GOS là cân bằng vi khuẩn đường ruột, hệ tiêu hóa khỏe mạnh, ngăn ngừa bệnh đường tiêu hóa, tăng hấp thu canxi và hỗ trợ hệ miễn dịch khỏe mạnh. Hơn nữa, sự góp mặt của chất xơ hòa tan (FOS), sẽ phát huy công dụng trong việc kích thích lợi khuẩn đường ruột phát triển, từ đó giúp ngăn ngừa táo bón và quá trình tiêu hóa cũng tốt hơn.

Các chất dinh dưỡng thường được tiêu hóa và hấp thụ nhanh hơn

Các chất dinh dưỡng trong sữa có được tiêu hóa và hấp thụ nhanh, thì quá trình cung cấp nguồn dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể mới nhanh hoàn tất, cũng như giảm thiểu gánh nặng về tần suất làm việc cho các bộ phận của hệ tiêu hóa. Do đó đây là một trong những yếu tố được rất nhiều người quan tâm khi chọn sữa công thức.

Với Sữa Hoàng gia, người tiêu dùng có thể dễ dàng kiểm chứng được vấn đề này bằng cách, lắc nhẹ bình sữa là đã thấy sữa tan ngay. Hoặc có một cách kiểm tra khác, đó là  nếm thử sữa bột vào đầu lưỡi, bột sữa cũng sẽ tan ngay lập tức.

Sữa Hoàng gia có vị nhạt tự nhiên

Thông thường để gia tăng hương vị và cảm giác ngon miệng khi uống sữa công thức, nhiều hãng sản xuất đã bổ sung thêm đường mía vào thành phần của lon sữa. Tuy nhiên với các sản phẩm của Sữa Hoàng gia hoàn toàn không có sự hiện diện của thành phần này, hàm lượng đường mà người tiêu dùng nhìn thấy trên bao bì sản phẩm thực chất là lượng đường tự nhiên có sẵn trong sữa. Do đó Sữa Hoàng gia có vị nhạt tự nhiên, nhằm đem đến cho người dùng vị sữa thật nhất cũng như đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

SỮA HOÀNG GIA CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ DƯỠNG CHẤT CHO CƠ THỂ

Hiện nay thương hiệu Sữa Hoàng gia đã cung cấp ra thị trường các sản phẩm sữa phù hợp cho từng nhóm đối tượng. Cụ thể:

Premium Gold 1: Cho trẻ sơ sinh từ 0 - 6 tháng tuổi.

Premium Gold 2: Cho trẻ từ 6 - 12 tháng tuổi.

Premium Gold 3: Cho trẻ từ 1 - 3 tuổi.

Kids Formula: Cho trẻ từ 3 tuổi trở lên.

Pregnant Mother Formula: Sữa cho mẹ bầu.

Agedcare Formula: Dành cho người trên 40 tuổi

- Full Cream: Dành cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên, phụ nữ mang thai, thanh thiếu niên và người già.

Để có thể cho ra đời những dòng sữa này, các nhà khoa học của Sữa Hoàng gia đã nghiên cứu dựa trên nhu cầu dinh dưỡng của từng nhóm đối tượng, để bổ sung vào sữa các vi chất dinh dưỡng cần thiết, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng mà cơ thể cần. Bởi trên thực tế nhu cầu dinh dưỡng ở mỗi nhóm đối tượng sẽ khác nhau, do đó các dưỡng chất trong sữa cũng cần được bổ sung cho phù hợp.

Có lẽ đến đây người tiêu dùng phần nào đã hiểu được ý nghĩa của sữa công thức tươi rồi đúng không nào, hy vọng với những thông tin vừa được chia sẻ có thể giúp ích cho người tiêu dùng trong việc chọn lựa sản phẩm sữa công thức phù hợp. Nếu cảm thấy quá băn khoăn trong việc chọn lựa với vô số các sản phẩm sữa trên thị trường, người tiêu dùng có thể cân nhắc sử dụng sữa Hoàng gia Royal Ausnz nhé. Bởi đây là thương hiệu sữa có tính truyền thống tới 160 năm, các sản phẩm sữa của Royal Ausnz khi được giới thiệu ra thị trường đều nhận được sự tin dùng của người sử dụng.

Hotline tư vấn: 0858 995 789​