1. Bất thường trong qúa trình chuyển hóa glucose dễ dẫn đến bệnh tiểu đường

Muốn tìm ra câu trả lời cho tiêu đề “Người bị tiểu đường có dùng được sữa hoàng gia Royal Ausnz không?", đầu tiên chúng ta cần phải biết đến quá trình chuyển hóa glucose trong cơ thể.

Theo nhiều tài liệu y khoa cho biết, glucose đóng vai trò là nguồn năng lượng cho cơ bắp và các mô hoạt động, đặc biệt là não bộ. Thành phần này có nhiều trong thức ăn và được dự trữ trong gan (tạo thành glycogen)

Trong trường hợp không nạp đủ lượng thức ăn cần thiết cho cơ thể hoạt động (trường hợp này thường xảy ra với nhóm người lớn tuổi, bởi ở độ tuổi này các cơ quan trong cơ thể dần lão hóa dẫn đến việc hấp thụ thức ăn giảm đi đáng kể), gan sẽ giải phóng glycogen thành glucose. Glucose được hấp thụ vào các tế bào, nhờ sự góp mặt của hormone insulin được sản xuất từ tuyến tụy. Khi các tế bào hấp thụ glucose đồng nghĩa với việc nồng độ glucose trong máu sẽ giảm. 

Tuy nhiên nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra trong quá trình chuyển hóa trên, đều có thể khiến các tế bào không hấp thụ được glucose, dẫn đến lượng đường trong máu vẫn còn. Sự mất cân bằng này được tích lũy qua thời gian, nếu không được điều chỉnh kịp thời dễ dẫn đến bệnh tiểu đường.

2. Sữa Hoàng Gia Royal Ausnz phù hợp cho cả người bị tiểu đường

Quay lại với câu chuyện về sữa Hoàng Gia có dùng được cho người tiểu đường hay không, chúng ta cần quan tâm đến thành phần của sữa ghi trên nhãn sản phẩm.

Sữa Hoàng Gia Royal Ausnz thích hợp cho cả những người bị tiểu đường

- Sữa dành cho người cao tuổi: 

Đơn cử như sản phẩm Royal Ausnz Agedcare formula khi theo dõi các thành phần có trong sữa chúng ta không thấy sự có mặt của đường, thay vào đó là các vi chất cần thiết tốt cho cơ thể. Điều này được thể hiện qua vị của sữa, đó là vị khá nhạt, dễ uống.

Một ưu điểm nữa của sữa Agedcare mà chúng ta cần nhắc đến, đó là trong sữa chứa những vi chất tốt cho hệ tiêu hóa của người lớn tuổi. Từ đó việc hấp thụ các chất dinh dưỡng trong sữa diễn ra dễ dàng hơn.

- Sữa dành cho bà bầu Pregnant Mother

Người mang bầu là một trong những nhóm đối tượng dễ bị tiểu đường, nếu quá trình kiểm soát lượng đường nạp vào cơ thể không khoa học. Do đó nhiều người tỏ ra sợ hãi trong việc uống sữa bầu, bởi lý do uống sữa bầu có thể làm gia tăng chỉ số đường huyết trong cơ thể.

Tuy nhiên, với dòng sữa dành cho bà bầu Pregnant Mother của thương hiệu Royal Ausnz lại khác, hàm lượng đường trong sữa chiếm chỉ số rất nhỏ. Tuy nhiên chỉ số này không phải do nhà sản xuất đưa vào, mà chỉ số đó vốn dĩ đã có sẵn trong sữa tươi nguyên liệu. Chính vì vậy, việc bà bầu dùng sữa Pregnant Mother không làm gia tăng lượng đường trong cơ thể.

Ngoài việc không làm gia tăng chỉ số đường huyết, những sản phẩm sữa mang thương hiệu sữa Hoàng Gia Royal Ausnz còn có tác dụng trong việc thúc đẩy quá trình chuyển hóa glucose trong cơ thể diễn ra ổn định, giúp cân bằng chỉ số đường huyết một cách tự nhiên.

Sản phẩm Sữa hoàng gia Royal Ausnz chính hãng được nhập khẩu và phân phối chính thức bởi Công ty Cổ phần AZ Care.

Địa chỉ: Số 5 Trương Công Giai, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0858 995 789

Xem thông tin chi tiết về các sản phẩm Sữa hoàng gia Úc TẠI ĐÂY