Tại buổi gặp mặt, hai bên đã có những trao đổi về những khó khăn và thuận lợi trong quá trình đưa sản phẩm Royal Ausnz đến tay khách hàng tại Việt Nam. Đại diện nhà phân phối tại Việt Nam cho biết: Các sản phẩm sữa Hoàng Gia Royal Ausnz đều được đông đảo các bà mẹ bỉm sữa ở Việt Nam đón nhận đều có những phản hồi tích cực khi lựa chọn dòng sản phẩm Royal Ausnz cho con yêu của mình. Nhưng bên cạnh đó, vẫn còn một số mẹ hoài nghi về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm có thực sự sản xuất tại Úc không?

Về vấn đề này, Ông Tim Zhang - Đại diện sữa Hoàng Gia Úc Royal Ausnz đã chia sẻ: “Chất lượng có trong mỗi sản phẩm của sữa Hoàng Gia Royal Ausnz đã được cấp giấy chứng nhận phân tích COA (Certificate of Analysis), đây là bảng phân tích thành phần sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng để sử dụng cho các hàng hóa xuất khẩu có đáp ứng các thông số nhất định hay không. Chưa hết, nguồn nguyên liệu được sử dụng sản xuất trong mọi sản phẩm sữa Hoàng Gia Royal Ausnz chiếm 98% nguyên liệu từ Úc”.

Ông cũng nhấn mạnh: Tất cả sản phẩm của Royal Ausnz đều được làm từ sữa tươi. Khách hàng có thể nhận biết thông qua việc xem trên bao bì sản phẩm với dòng chữ “Skim Milk Solid”. Solid chính là sữa tươi được vắt ra từ con bò thuần chủng của Úc được chăm sóc kĩ lưỡng từ nguồn thức ăn hoàn toàn tự nhiên, những chú bò này được sinh sống tại các trang trại có nguồn nước sông mát bao quanh bởi đồng cỏ xanh tươi của Úc. Đặc biệt, nguồn sữa tươi này chưa qua bất kì công đoạn xử lý nào. Vì thế, những sản phẩm của Royal Ausnz đều đảm bảo còn nguyên vẹn về hàm lượng dinh dưỡng.

Về công nghệ sản xuất, Ông Tim Zhang cho biết: “Royal Ausnz sử dụng công nghệ trộn ướt (Wet Blend) và công nghệ sấy thăng hoa. Với công nghệ này, các vi chất bổ sung được trộn đều cùng sữa tươi và sau đó được chuyển qua quy trình sấy thăng hoa, đảm bảo các chất dinh dưỡng trong sữa được nguyên vẹn, tất cả các thành phần được phối trộn hoàn hảo để mỗi muỗng sữa thành phẩm đều đồng nhất về chất lượng dinh dưỡng.

Hơn nữa, nhà máy sản xuất sữa được đặt giữa đồng cỏ nơi nuôi dưỡng con bò quý tộc của Úc, vì thế mà thời gian vận chuyển sữa tươi chỉ trong 20 phút đảm bảo được những lợi khuẩn và dinh dưỡng có trong sữa còn nguyên vẹn”.

Thông qua buổi gặp mặt này, cả hai bên đã có những chia sẻ thiết thực về dòng sản phẩm Royal Ausnz và cùng nhau đưa ra những định hướng phát triển trong tương lai. Ông Tim Zhang cho rằng Việt Nam là một thị trường rất tiềm năng với lượng khách hàng lớn. Ông cũng chia sẻ trong năm 2020, Royal Ausnz sẽ cho ra mắt những dòng sản phẩm mới đến với thị trường Việt Nam để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng tại Việt Nam.

Ông tin tưởng rằng những người tiêu dùng thông thái Việt Nam sẽ dễ dàng nhận biết và lựa chọn được những sản phẩm chất lượng dành cho gia đình của mình.

Ngoài ra, ông Tim Zhang cũng bày tỏ sự hài lòng về phong cách làm việc chuyên nghiệp của AZ care Việt Nam (công ty phân phối chính hãng sữa Hoàng Gia Royal Ausnz) và mong muốn sẽ được hợp tác lâu dài với đối tác tại Việt Nam để nâng cao chất lượng và phát triển các sản phẩm Royal Ausnz trong tương lai.

Nếu qúy khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về các sản phẩm của thương hiệu Sữa Hoàng Gia Royal Ausnz, vui lòng liên hệ qua:

Hotline: 08 5899 5789

Website: http://suahoanggia.vn/